Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1

Bình nước uống tinh khiết Wami 20 Lít loại úp

Công ty The Water MAN chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng,nước tinh khiết chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm nước tinh khiết Wami do The Water MAN cung cấp là loại nước khoáng đảm bảo chất lượng tốt và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mua ngay

Chi tiết

Công ty The Water MAN chuyên cung cấp các sản phẩm nước khoáng,nước tinh khiết chính hãng chất lượng cao cho khách hàng. Sản phẩm nước tinh khiết Wami do The Water MAN cung cấp là loại nước khoáng đảm bảo chất lượng tốt và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm khi sử dụng nước tinh khiết Wami của chúng tôi.

Nước tinh khiết Wami là loại nước khoáng do The Water MAN phân phối trên toàn quốcđược sản xuất trên dây chuyền thiết bị sản xuất đồng bộ, hiện đại, tự động hoàn toàn. Nước tinh khiết Wami được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động củ The Water MAN luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h bất cứ khi nào cần.

The Water MAN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ được đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

The Water MAN 

Số: 25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (08)3840 0000

Email: info@hoangtran.com.vn

Website: thewaterman.vn | www.maynonglanh.vn