Giám đốc Hoàng Trần được bầu làm Chủ tịch JCI Việt Nam 2017

Thứ tư, ngày 18/ 01/ 2017, Sự kiện New Year Convention 2017 - JCI Việt Nam đã long trọng diễn ra tại Nhà hàng Glorious, chương trình hân hạnh được đón tiếp các đại diện JCI quốc gia đến từ các nước trong khu vực: Cambodia, Thailand, Taiwan, Mongolia,… cùng với sự hiện diện của các đại diện từ Hội Doanh nhân Trẻ YBA, Sở Nội Vụ TpHCM, CLB Doanh nhân 2030, Đại học Kinh tế Tài chính TpHCM, Đại học Nông lâm TpHCM, Đại học Tôn Đức Thắng

Năm 2016 đi qua, chắc hẳn đã đọng lại trong mỗi thành viên JCI Việt Nam những khoảnh khắc tuyệt vời, những cảm xúc đặc biệt qua các dự án xã hội đầy ý nghĩa. Đó có thể là niềm hân hoan và hạnh phúc vì một năm cống hiến hết mình; đó có thể là chút tiếc nuối, phải tạm biệt nhau khi dự án được hoàn thành; hay đó cũng có thể là sự háo hức chờ đợi một điều tuyệt vời sẽ đến trong năm mới.

Diễn ra vào chiều ngày 18/ 01/ 2017, chương trình New Year Convention 2017 và Nghi lễ Chuyển giao Nhiệm kỳ giữa Ban Lãnh đạo 2016 và 2017 đã thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp và hân hoan của hội trường.
- Ông Trần Ngọc Bình đảm nhiệm vị trí Chủ Tịch JCI Việt Nam 2017
- Bà Phan Thị Ngọc Diễm – Phó Chủ tịch Điều hành 
- Ông Nguyễn Thanh Hân - Phó Chủ tịch Điều hành
- Ông Lê Anh Tú - Phó Chủ tịch phụ trách Trách nhiệm Xã hội
- Ông Trần Mạnh Huy - Phó Chủ tịch phụ trách Đào tạo
- Ông Võ Quân Duy - Phó Chủ tịch phụ trách Hoạt động Quốc tế
- Bà Lê Thị Bích Trâm - Giám đốc Hợp tác đối tác
- Ông Tạ Văn Huy - Giám đốc Phát triển Hệ thống
- Ông Vương Gia Thiện - Tổng quản Tài chính
- Bà Nguyễn Hà Phương Thảo - Tổng quản Pháp lý
- Ông Trần Bằng Việt – Chủ tịch tiền nhiệm JCI Việt Nam.
Ngoài ra Ông Trần Ngọc Bình mời thêm: 
- Ông Hàng Liên Bang - Cố Vấn Chủ tịch 2017 hoạt động Quốc tế
- Ông Lê Hồng Anh - Cố vấn Chủ tịch 2017 hoạt động Dự án

Để chào đón một năm mới thành công hơn nữa, với chủ đề “Together We Serve” - nhấn mạnh đến tầm quan trọng của nỗ lực gắn kết giữa các thành viên JCI Việt Nam, cũng như sự hợp tác với các đơn vị trong nước, cùng trao quyền cho thế hệ trẻ để tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Trong thời khắc giao mùa, đây là dịp để tất cả chúng ta – các thành viên JCI Việt Nam, cũng như các Tình nguyện viên – cùng nhìn lại những thành quả trong năm 2016 và đồng thời cũng là giây phút để các thành viên gặp gỡ, giao lưu học hỏi và gắn kết với nhau. New Year Convention như một lời cảm ơn sâu sắc tới sự đóng góp nỗ lực không ngừng của tất cả thành viên JCI Việt Nam trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ đem đến những bất ngờ và thành công năm 2017.

Tin liên quan