Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1
Máy Nóng Lạnh Aquarius

Tính tới thời điểm hiện tại, cây nước nóng lạnh được sử dụng khá phổ biến hầu như người tiêu dùng Việt Nam đều biết đến, nhưng trên thị trường có nhiều nhất loại cây nước nóng lạnh 2 khoang. Một khoang dùng để chứa nước nóng và một ngăn dùng để chứa nước lạnh, vậy cây nước nóng lạnh có ngăn làm mát là như thế nào? Sau đây sẽ có một bài giới thiệu tổng quan về sản phẩm để hiểu rõ chức năng ấy dùng để làm gì.

Cây nước nóng lạnh có ngăn làm mát hay còn gọi cây nước nóng lạnh 2 cộng 1 là do đặc thù của máy có thêm 1 ngăn để giữ mát cho các loại thực phẩm tươi. Kích thước thiết bị cũng to hơn những thiết bị khác cùng loại do một phần ngăn làm mát có kích thước tương đương hoặc lớn hơn ngăn chứa nước. Sự tiện lợi của sản phẩm mang lại thì tuyệt vời, nhất là đối với những người mới lập gia đình chưa có điều kiện để có sắm tủ lạnh, tận dụng tối đa sự tiết kiệm do máy vừa có thể cung cấp nước nóng và lạnh, bên cạnh đó có thể chưa được những sản phẩm hoa quả tươi hay các sản phẩm tươi dùng liền trong 1 tới 2 ngày. 

Cấu tạo cơ bản của cây nước nóng lạnh có ngăng mát cũng tương tự như các cây nước nóng lạnh khác, nhưng ở chổ bộ phận làm lạnh sẽ có kết cấu to hơn và công suất hoạt động cũng lớn hơn các loại thông thường, cũng chính về điều đó mà dung tích máy cũng trở nên khá to phù hợp những ngôi nhà hoặc nơi có diện tích lớn. Ngăn làm mát chỉ cung cấp độ lạnh tương đương ngăn nước lạnh của máy và cũng bị hãm bởi rờ le điều áp. Lượng điện tiêu thụ của máy cũng nhiều hơn nhưng ở mức cho phép do tận dụng được luồn khí lạnh chạy đang xen với nhau, mức năng lượng tiêu hao sẽ rơi vào khoảng từ 15 đến 20%, quả thật một con số cũng phải đáng suy nghĩ nhưng nếu so ra với một tủ lạnh chính thống thì có lẽ mức nhiên liệu này sẽ khá là hợp lý. Còn về giá thành thì như mọi quy luật, thêm bất cứ thành phần nào khác vào thì giá sẽ đội lên kha khá nhưng cũng không là bao so với giá trị mà chúng mang lại.

Với một số nội dung sơ lược về sản phẩm chúng ta có thể hiểu được thêm một phần nào đó về ngăn làm mát cũng như mức tiêu hao và giá thành của sản phẩm trên thị trường. Quý vị, hãy xác định mục tiêu sử dụng cũng như ngân sách đầu tư của mình để có một sự lựa chọn hợp lý nhất.