Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1
Tin tức
4 loại đồ uống tốt cho sức khỏe hơn nước lọc Theo Prevention, những loại thức uống sau sẽ bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.
Tại sao có những người "hít khí trời và uống nước lọc" mà vẫn béo? Nếu bạn cũng thuộc các trường hợp khó giảm cân, dễ béo thì hãy xem ngay những điều dưới đây!
Thời điểm uống nước tốt cho sức khoẻ nhất trong ngày: Bạn nên biết để đừng quên! Nước chính là cội nguồi của sự sống. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của con người. Vậy nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể và khi nào thì ta nên uống nước để tốt cho sức khỏe nhất?
Uống nước sạch đến mấy mà bỏ qua bước này thì cơ thể vẫn nhiễm bệnh như thường Ai có thể ngờ, chính những thứ quen thuộc, ít ngờ nhất mới là nơi ẩn chứa mối nguy hại cho sức khỏe. Đảm bảo sau khi đọc bài này bạn sẽ lao ngay đi sục rửa bình uống nước của mình.
5 quan niệm sai lầm về nước uống Nước chiếm 60-70% khối lượng cơ thể, vì vậy hiểu biết không đúng về nước có thể dẫn đến hậu quả xấu cho sức khỏe. Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm mà nhiều người đang mắc phải.
Tại sao nước tinh khiết được ưa chuộng hơn Gần đây, người ta rộ lên phong trào uống các loại nước uống năng lượng, nước detox thay cho nước lọc và cho thế là rất tốt. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng có mặt trái của nó. Tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có câu trả lời khác đi cho mình nước lọc hay đồ uống năng lượng cùng tìm hiểu để có cách bổ sung nước đúng cách cho cơ thể nhé
Uống nước đầy đủ trong ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh Nước có vai trò quan trọng trong sự phát triển của cơ thể, duy trì sự sống, uống nước đầy đủ hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh tránh được những bênh không đáng có. Tuy nhiên cũng không phải cứ uống nhiều nước là tốt mà lượng nước uống trong ngày cần phù hợp với thể trạng, cân nặng của mỗi người.
Những lợi ích không thể ngờ tới khi sử dụng nước khoáng Nước khoáng là một trong những sản phẩm rất gần gũi với người dân TPHCM hiện nay bởi chất lượng tuyệt hảo mà thương hiệu này mang lại. Không những vậy, ngoài những công dụng cố hữu thì việc sử dụng sẽ còn đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích khác, đặc biệt khi bạn là những người trẻ năng động, sống trong thế giới hiện đại.
Những lưu ý khi giải nhiệt mùa hè bằng nước uống đóng chai Theo chuyên gia hóa học 43 năm kinh nghiệm cảnh báo, uống nước đóng chai trôi nổi, uống nước giải khát chứa chất bảo quản nhiều như cơm bữa… có thể gây hại cho sức khỏe.Uống đủ nước tinh khiết để bảo vệ sức khỏe.
Nước uống - Chuyện không đơn giản Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống nhưng đôi khi cũng là mầm mống gây bệnh nếu nguồn nước uống không được đảm bảo. Vậy nên uống nước thế nào để an toàn và tốt cho sức khỏe?
Những ai cần bổ sung khoáng qua nước uống? Việc bổ sung khoáng chất qua nước uống không chỉ thay đổi theo từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng mà còn tùy theo cường độ hoạt động, thể trạng của mỗi người. Làm đúng cơ thể mới luôn khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.
Nguồn Nước và sức khỏe của bạn Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể. Người ta đã từng làm thí nghiệm chứng minh trên cơ thể con người, nếu chỉ uống nước mà không ăn thì vẫn sống được trên 7 ngày, nhưng nếu không ăn, không uống thì chỉ sau 2-3 ngày có thể chết (trừ trường hợp đặc biệt).