Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1
Tin tức
Giữ được thói quen uống đủ nước mỗi ngày, bạn sẽ đạt được vô số lợi ích không tưởng Khi bạn coi nước là thực phẩm quan trọng nhất trong chế độ ăn uống của mình, não sẽ phản ứng nhanh hơn, theo cuốn sách “Những giới hạn về thần kinh học ở con người”.
Sai lầm khi cho bé uống nước ngày hè Nhiều bậc cha mẹ có những hiểu lầm và sai phạm về nước uống cho bé trong mùa hè
Cách bổ sung nước cho trẻ vào mùa đông Nước chiếm tới 60-70% trọng lượng cơ thể. Tỉ lệ nước ở trẻ em còn cao hơn. Nước là thành phần cấu thành tế bào và các mô của cơ thể, có vai trò rất quan trọng trong quá trình trao đổi chất, điều tiết lượng thể dịch, điều hòa thân nhiệt, vận chuyển các chất cặn bã đến cơ quan bài tiết rồi đào thải khỏi cơ thể.
Xử phạt nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai không đạt chuẩn Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt 13 cơ sở sản xuất nước uống đóng chai vi phạm an toàn thực phẩm, không đạt chuẩn.
Bố mẹ giúp trẻ nói không với nước ngọt bằng cách nào? Trẻ con vốn thích ngọt nên hầu như đứa trẻ nào cũng “mê” nước giải khát đóng chai, trong khi nếu sử dụng nhiều chúng có thể gây hại cho sức khỏe. Để giúp trẻ nói không với loại nước giải khát này, TS Tâm lý Nguyễn Thị Kim Quý, Hội Tâm lý giáo dục Việt Nam đã có một số gợi ý sau cho các bậc cha mẹ.
Nếu uống nước ngay khi thức dậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể? Nếu bạn có thói quen uống nước ngay khi thức dậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể - tìm hiểu ngay!
Nước và phong độ thể thao đỉnh cao Nếu là dân hâm mộ bóng đá, hẳn bạn rất quen thuộc với cảnh cầu thủ trên sân tận dụng bất cứ giây phút bóng dừng nào để chạy ra ngoài biên, vớ lấy chai nước mà dốc ngay vào miệng, thậm chí họ còn đổ cả lên đầu.
Tránh nguy cơ mất nước mùa nắng nóng Trong những ngày nắng nóng, mất nước khiến cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Hạn chế mất nước trong cơ thể cũng chính là hạn chế nguyên nhân của hàng loạt căn bệnh nguy hiểm khác.
Nước khoáng và nước tinh khiết, giống và khác nhau ở đâu? Nước khoáng và nước tinh khiết, giống và khác nhau ở đâu?
Các thành phần có trong nước tinh khiết Các thành phần có trong nước tinh khiết
Bạn đang uống nước tinh khiết, nước suối hay nước khoáng? Bạn đang uống nước tinh khiết, nước suối hay nước khoáng?
Uống nước muối ấm có lợi cho sức khỏe Uống đủ nước rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta, nhưng ngoài nước lọc ra, còn một loại nước khác cũng tốt cho sức khỏe trong việc điều trị nhanh một số bệnh phổ biến.