Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1
Sức khỏe - Đời sống
5 loại đồ uống phục vụ tốt cho sức khỏe nên uống mỗi ngày Trong cơ thể chúng ta, nước chiếm đến 70% khối lượng cơ thể và nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì, chăm sóc và nâng cao đời sống, sức khỏe của con người.
4 loại đồ uống tốt cho sức khỏe hơn nước lọc Theo Prevention, những loại thức uống sau sẽ bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.
Tại sao có những người "hít khí trời và uống nước lọc" mà vẫn béo? Nếu bạn cũng thuộc các trường hợp khó giảm cân, dễ béo thì hãy xem ngay những điều dưới đây!
Thời điểm uống nước tốt cho sức khoẻ nhất trong ngày: Bạn nên biết để đừng quên! Nước chính là cội nguồi của sự sống. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống của con người. Vậy nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể và khi nào thì ta nên uống nước để tốt cho sức khỏe nhất?
Uống nước sạch đến mấy mà bỏ qua bước này thì cơ thể vẫn nhiễm bệnh như thường Ai có thể ngờ, chính những thứ quen thuộc, ít ngờ nhất mới là nơi ẩn chứa mối nguy hại cho sức khỏe. Đảm bảo sau khi đọc bài này bạn sẽ lao ngay đi sục rửa bình uống nước của mình.
5 quan niệm sai lầm về nước uống Nước chiếm 60-70% khối lượng cơ thể, vì vậy hiểu biết không đúng về nước có thể dẫn đến hậu quả xấu cho sức khỏe. Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm mà nhiều người đang mắc phải.
Uống nước đầy đủ trong ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh Nước có vai trò quan trọng trong sự phát triển của cơ thể, duy trì sự sống, uống nước đầy đủ hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh tránh được những bênh không đáng có. Tuy nhiên cũng không phải cứ uống nhiều nước là tốt mà lượng nước uống trong ngày cần phù hợp với thể trạng, cân nặng của mỗi người.
Nước uống - Chuyện không đơn giản Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống nhưng đôi khi cũng là mầm mống gây bệnh nếu nguồn nước uống không được đảm bảo. Vậy nên uống nước thế nào để an toàn và tốt cho sức khỏe?
Những ai cần bổ sung khoáng qua nước uống? Việc bổ sung khoáng chất qua nước uống không chỉ thay đổi theo từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng mà còn tùy theo cường độ hoạt động, thể trạng của mỗi người. Làm đúng cơ thể mới luôn khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.
Nguồn Nước và sức khỏe của bạn Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể. Người ta đã từng làm thí nghiệm chứng minh trên cơ thể con người, nếu chỉ uống nước mà không ăn thì vẫn sống được trên 7 ngày, nhưng nếu không ăn, không uống thì chỉ sau 2-3 ngày có thể chết (trừ trường hợp đặc biệt).
Uống nước muối vào buổi sáng có ích lợi gì? Hầu như mọi người chỉ biết nên uống nước lọc tinh khiết vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, hoặc nước chanh trước khi ăn chứ không hay biết nước muối uống vào buổi sáng cũng mang lại rất nhiều lợi ích với cơ thể con người.
Uống nước nhiều trước khi đi ngủ tai họa khôn lường Nước là thứ không thể thiếu trong cơ thể con người. Tuy nhiên theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu uống nước trước khi đi ngủ quá nhiều sẽ vô cùng nguy hiểm.