Hỗ trợ trực tuyến

KD online 1
Sức khỏe - Đời sống
5 loại đồ uống phục vụ tốt cho sức khỏe nên uống mỗi ngày Trong cơ thể chúng ta, nước chiếm đến 70% khối lượng cơ thể và nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì, chăm sóc và nâng cao đời sống, sức khỏe của con người.
Uống nước đầy đủ trong ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh Nước có vai trò quan trọng trong sự phát triển của cơ thể, duy trì sự sống, uống nước đầy đủ hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh tránh được những bênh không đáng có. Tuy nhiên cũng không phải cứ uống nhiều nước là tốt mà lượng nước uống trong ngày cần phù hợp với thể trạng, cân nặng của mỗi người.
Nước uống - Chuyện không đơn giản Nước là một trong những thành phần cơ bản của sự sống nhưng đôi khi cũng là mầm mống gây bệnh nếu nguồn nước uống không được đảm bảo. Vậy nên uống nước thế nào để an toàn và tốt cho sức khỏe?
Những ai cần bổ sung khoáng qua nước uống? Việc bổ sung khoáng chất qua nước uống không chỉ thay đổi theo từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng mà còn tùy theo cường độ hoạt động, thể trạng của mỗi người. Làm đúng cơ thể mới luôn khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái.
Nguồn Nước và sức khỏe của bạn Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể. Người ta đã từng làm thí nghiệm chứng minh trên cơ thể con người, nếu chỉ uống nước mà không ăn thì vẫn sống được trên 7 ngày, nhưng nếu không ăn, không uống thì chỉ sau 2-3 ngày có thể chết (trừ trường hợp đặc biệt).
Uống nước muối vào buổi sáng có ích lợi gì? Hầu như mọi người chỉ biết nên uống nước lọc tinh khiết vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, hoặc nước chanh trước khi ăn chứ không hay biết nước muối uống vào buổi sáng cũng mang lại rất nhiều lợi ích với cơ thể con người.
Uống nước nhiều trước khi đi ngủ tai họa khôn lường Nước là thứ không thể thiếu trong cơ thể con người. Tuy nhiên theo các chuyên gia dinh dưỡng, nếu uống nước trước khi đi ngủ quá nhiều sẽ vô cùng nguy hiểm.
Uống nước cũng phải đúng lúc Uống nhiều nước tốt cho sức khoẻ của tất cả mọi người, nhưng bạn có biết thời gian tốt để uống nước và uống đúng lượng nước để thu được lợi ích tối đa?
Chọn nước uống thế nào cho an toàn? Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình sử dụng nước đóng chai, nước khoáng... mà không hiểu rõ tác động của chúng đến sức khỏe ra sao. Nếu chọn nước không an toàn, không những không có tác dụng giải khát mà còn gây hại tới sức khỏe.
Uống nước đá: Độc hại ít ai ngờ Uống nước đá còn là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra nhiều bệnh thời đại như: viêm mũi dị ứng, suyễn, thấp khớp, huyết áp...
Giữ được thói quen uống đủ nước mỗi ngày, bạn sẽ đạt được vô số lợi ích không tưởng Khi bạn coi nước là thực phẩm quan trọng nhất trong chế độ ăn uống của mình, não sẽ phản ứng nhanh hơn, theo cuốn sách “Những giới hạn về thần kinh học ở con người”.
Sai lầm khi cho bé uống nước ngày hè Nhiều bậc cha mẹ có những hiểu lầm và sai phạm về nước uống cho bé trong mùa hè