Do không có nhiều thời gian di chuyển nên bạn đang cần tìm thông tin của một đại lý nước Bidrico giao tận nơi tại quận Bình Thạnh. Đừng lo, đã có The Water MAN giải quyết vấn đề này cho bạn rồi. Chúng tôi là chuỗi giao nước Bidrico uy tín số 1 tại quận Bình Thạnh, TPHCM.

The Water MAN chuỗi giao nước tận nơi tại TPHCM

Hơn 5000 khách hàng ở Quận Bình Thạnh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của nhà phân phối The Water MAN.

Nước tinh khiết Bidrico chính hãng

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất bởi Công ty Tân Quang Minh. Được lấy từ nguồn nước tiêu chuẩn không ô nhiễm hóa chất, sử dụng công nghệ RO khép kín của Hoa Kỳ, tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone kết hợp với quy trình đóng bình tự động, mang đến loại nước tinh khiết nhất phục vụ cho khách hàng.

Nước Bidrico bình 19L

Quy cách đóng bình Bidrico 20L cho máy nóng lạnh và bình có vòi 20L tiện lợi, dung tích nhiều hơn 1L so với nhiều loại có mặt trên thị trường.

Đại lý nước uống Bidrico Quận Bình Thạnh

Bình thạnh là nơi tập trung nhiều khu đô thị cao cấp, với nhiều công ty, xí nghiệp liên tục mọc lên. Nơi đây có Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất TPHCM, là quận rất có tiềm năng để phát triển kinh tế, dân số ngày một tăng lên kéo theo nhu cầu về nước uống tăng cao.

The Water MAN tự hào là nhà cung cấp nước Bidrico cho các chung cư lớn: Mỹ Đức, Phạm Viết Chánh, Ngô Tất Tố, City Garden,...và nhiều chung cư khác.

Nhận giao nước miễn phí trong 2H tại các phường: Phường 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28.

Khách hàng Quận Bình Thạnh dùng nước Bidrico chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Bidrico

Đại lý nước Bidrico Bình Thạnh

Anh Minh 28 tuổi, Nhân viên ngoại giao

Công việc cần phải giao tiếp nhiều nên tôi cần phải bổ sung nước thường xuyên để giọng nói không bị khàn. Tôi thường uống nước Bidrico, nước có vị ngọt, thơm tự nhiên rất dễ uống. Tôi đặt mua tại The Water MAN vì hàng chính hãng, chất lượng phục vụ tốt, giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi.

Chị Thiện 30 tuổi, Nhân viên kế toán 

Từ ngày đổi qua dùng nước uống Bidrico, gia đình tôi ai cũng thích, nước uống thanh mát lại đẹp da, khỏe khoắn. Tôi chọn đặt mua tại The Water MAN vì sản phẩm chất lượng chính hãng, nhân viên giao hàng tận nơi chỉ trong 2h, vô cùng tiện lợi.

Anh Giáo 36 tuổi, Nhân viên hành chính

Tôi luôn chọn nước Bidrico để uống mỗi ngày, vì nước có vị ngọt tự nhiên uống rất thanh mát. Tôi đặt hàng trên website của The Water MAN vì luôn yên tâm với hàng chính hãng, không sợ hàng nhái, giả. Giao hàng nhanh chỉ trong 2h.

Đặt nước Bidrico ngay

Nước uống Bidrico là sản phẩm không xa lạ gì với người dân tại Quận Bình Thạnh. Được phân phối đến nhiều tòa nhà, chung cư cao cấp tại đây.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên của đại lý nước Bidrico Bình Thạnh - The Water MAN tư vấn.

Đại lý nước Bidrico Bình Thạnh

Với 15 năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về nước tinh khiết Bidrico