Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh

09/01/2020
Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh

Hơn 4,000 khách hàng tại quận Bình Thạnh tin tưởng và sử dụng  sản phẩm nước khoáng Lavie của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie với slogan "một phần tất yếu của cuộc sống" đã đi vào tâm khảm của người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

The Water MAN là đại lý phân phối uỷ quyền của La Vie, chúng tôi cung cấp nước khoáng Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350mlLavie 500ml cũng như chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có các dòng nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Lavie

Anh Tiến Linh (28 tuổi, phường 15) - Trưởng phòng Nhân sự: "Mỗi khi có cuộc họp quan trọng thì tôi thấy trên bàn họp có những chai nước Lavie 500ml. Khi hỏi sếp thì mới biết ông chọn chai Lavie vì nước uống rất mát và được vận chuyển nhanh chóng, không phải đợi lâu."

Chị Thu Hà (30 tuổi, phường 3) - Nhân viên Kinh doanh: "Tôi đặt một bình nước khoáng Lavie mỗi tuần để cả nhà uống. Tôi chọn Lavie vì thấy nó có nguồn gốc rõ ràng, giao nước lại nhanh chóng, khỏi mất công đợi."

Feedback nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Anh Xuân Nam (35 tuổi, phường 20) - Thợ điện: "Hằng ngày đi làm thì tôi đều mang 1 chai Lavie 1,5 lít để uống. Tại đó giờ dùng Lavie quen rồi, đi đâu mua nước thì cũng chọn Lavie mua. Chưa có ý định đổi sang hãng khác."

Feedback nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Chị Trà My (26 tuổi, phường 25) - Giáo viên tiếng Anh: "Thường thường cuối tuần thì tôi hay đi dã ngoại cùng mấy đứa bạn. Khi đi dã ngoại xa thì tôi thường mang theo 1 chai nước khoáng Lavie 1,5 lít để uống dọc đường cho đỡ khát. Thấy vị của nước Lavie khá dễ uống."

Quận Bình Thạnh và những điểm nổi bật

Nhắc đến quận Bình Thạnh, nhiều người sẽ liên tưởng đến các địa điểm nổi bật như: Ngã tư Hàng Xanh – một trong những nút giao thông quan trọng, chợ Bà Chiểu - khu vực giao thương, buôn bán lâu đời hay Bến xe miền Đông - bến xe lớn nhất TPHCM.

Feedback nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Vòng xoay Hàng Xanh là một địa điểm nổi tiếng của Bình Thạnh

Ngoài những địa điểm nổi bật trên, Bình Thạnh còn được xem là một quận có tiềm năng phát triển kinh tế với hàng trăm công ty mọc lên hằng năm. Theo đà phát triển ấy, dân số Bình Thạnh cũng tăng lên, dẫn đến các nhu cầu thiết yếu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Bình Thạnh?

Lavie là nhãn hiệu rất quen thuộc với cư dân Bình Thạnh. Lavie "nằm vùng" hầu hết ở các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, siêu thị, đại lý phân phối nước uống. Nếu có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua.

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại những nhà phân phối chính thức ở quận Bình Thạnh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Bình Thạnh chính hãng

Tại sao chọn The Water MAN?

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng.

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao trong 2 tiếng.
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐỒNG HÀNH
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.