Tự hào là đại lý ủy quyền của công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, chúng tôi đem đến dòng nước uống Sapuwa chính hãng số 1 tai Quận 8, TPHCM. Với việc cung cấp đầy đủ các dung tích và quy cách từ Sapuwa 19L đóng bình đến Sapuwa 5L đóng chai.

The Water MAN là chuỗi giao nước tận nơi tại Quận 8, TPHCM.

Với hơn 2000 khách hàng tại Quận 8 đã sử dụng nước Sapuwa bên The Water MAN. Với đội ngũ 100 nhân viên, hơn 10 xe tải và gần 50 xe máy đảm bảo quá trình giao nhận nhanh nhất đến người tiêu dùng.

Nước Sapuwa chính hãng

Sapuwa là sản phẩm của công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn. Sử dụng công nghệ RO hiện đại kết hợp với tuyệt trùng bằng tia cực tím để cho ra dòng nước hoàn hảo nhất.

Người tiêu dùng biết đến nước uống Sapuwa là nước tinh khiết, đã loại bỏ hết các thành phần khoáng chất trong nước, về mặt hóa học thì gần như chỉ còn H2O.

Sapuwa là nước uống bán chạy nhất tại Quận 8, TPHCM.

Nước tinh khiết Sapuwa đóng bình chính hãng: Sapuwa 19L đóng bình úp, 19L bình có vòi.

Nước Sapuwa đóng chai chính hãng: Sapuwa 5L bình không vòi và 5L bình có vòi.

Khách hàng nghĩ rằng có bình Sapuwa 20L nhưng dung tích thực tế thì chỉ có 19L.

Phân phối nước uống Sapuwa tận nơi tại Quận 8

Quận 8 là nơi có cuộc sống khá yên bình, người dân ở đây thân thiện và rất nhiệt tình. Với đường phố chèn chịt, những ngôi nhà chồng chất lên nhau tạo ra một Quận 8 bình yên nhưng đầy hoa lệ. Với cuộc sống bình dân nên thu hút được rất nhiều người dân nhập cư vào đây.

Chợ Hoa Bến Bình Đông tại Quận 8

Giao nước Sapuwa tại các chung cư

The Water MAN tự hào là đại lý cung cấp nước Sapuwa cho các chung cư:  Quốc Cường – Gia Việt, Carina Plaza, Khang Gia Chánh Hưng, Phạm Thế Hiển,.. và các chung cư khác.

Các phường tại Quận 8

Chúng tôi nhận giao nước miễn phí tại 16 phường thuộc Quận 8: Từ phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 ; phường 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Khách hàng Quận 8 dùng nước suối Sapuwa chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Yên 25t, nhân viên bán hàng

Từ ngày dùng Sapuwa thấy tôi khỏe hơn hẳn. Không chỉ tinh thần sản khoái hơn mà sức khỏe cải thiện hơn. Da đỡ mụn với tóc đỡ rụng hơn nhiều. Tôi đặt nước bên The Water MAN, ở đây hàng chính hãng nên không lo về chất lượng.

Anh Vinh 30t, nhân viên cơ khí

Tôi là người lơ là việc uống nước lắm, mà từ ngày đặt Sapuwa bên The Water MAN thì ngày nào cũng uống cả. Thành một thói quen uống nước mỗi ngày. The Water MAN giao nước nhanh lắm, đặt 30 phút sau đã có người giao rồi.

Chị Kim 26t, giáo viên mầm non

Cả ngày vật lộn với tụi nhỏ vui lắm, mà từ ngày đi dạy giọng tôi bể hẳn. Nói cứ khàn giọng khó nghe, thế mẹ tôi bắt phải uống nhiều nước tránh tình trạng khô họng. Rồi uống Sapuwa thì nay da dẻ hồng hào rồi, giọng nói nhẹ nhàng và thanh hơn. Cảm ơn The Water MAN đem đến thương hiệu nước tốt cho mọi người.

Anh Mỹ 27t, nhân viên giao hàng

Chạy ngoài đường liên tục khiến tôi mệt mỏi, và cần nước nhiều hơn những người bình thường. Tôi chọn Sapuwa là nước uống hàng ngày cho mình bưởi vị dễ uống và không bị mùi như loại nước khác. Đặt hàng bên The Water MAN nên được giao đến tận nhà luôn, đánh giá 5 sao về cách phục vụ nhé ad.

Gọi nước Sapuwa ngay

The Water MAN là chuỗi giao nước Sapuwa số 1 tại Quận 8, TPHCM. Được sự tin tưởng cùng kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nước chúng tôi luôn đáp ứng cho người tiêu dùng những thương hiệu nước tốt nhất.

The Water MAN cung cấp nước Sapuwa chính hãng tại Quận 8.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!