Đại lý giao nước đóng bình quận Bình Thạnh

24/02/2020
Đại lý giao nước đóng bình quận Bình Thạnh

Hơn 3,000 khách hàng tại quận Bình Thạnh tin tưởng và sử dụng nước khoáng, nước tinh khiết bình 20L của đại lý phân phối nước The Water MAN.

Sản phẩm của The Water MAN

Nước đóng bình

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại chính: bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình sẽ tiện dụng cho gia đình và các công ty, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ.

Giao nước khoáng bình tận nơi ở quận Bình Thạnh

Hầu hết các hộ gia đình đều lựa chọn nước đóng bình thay vì đóng chai

Nước đóng chai

Nước đóng chai của The Water MAN còn có nhiều mức dung tích hơn nước đóng bình. Có tới 4 mức dung tích khác nhau: chai mini 350ml, chai nhỏ 500ml, chai vừa 1,5L, chai lớn 5L từ các hãng lớn như Lavie, Wami, PETAL, Satori...Nước đóng chai phù hợp cho các đại biểu trong các cuộc hội thảo, thuận tiện cho người hay di chuyển để học tập và làm việc.

Giao nước khoáng bình tận nơi ở quận Bình Thạnh

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người với nhiều nhu cầu khác nhau

Quận Bình Thạnh và những điểm nổi bật

Nhắc đến quận Bình Thạnh, nhiều người sẽ liên tưởng đến các địa điểm nổi bật như: Ngã tư Hàng Xanh – một trong những nút giao thông quan trọng, chợ Bà Chiểu - khu vực giao thương, buôn bán lâu đời hay Bến xe miền Đông - bến xe lớn nhất TPHCM.

Giao nước khoáng bình tận nơi ở quận Bình Thạnh

Landmark, kỳ quan kiến trúc thế kỷ 21 của thành phố

Ngoài những địa điểm nổi bật trên, Bình Thạnh còn được xem là một quận có tiềm năng phát triển kinh tế với hàng trăm công ty mọc lên hằng năm. Theo đà phát triển ấy, dân số Bình Thạnh cũng tăng lên, dẫn đến các nhu cầu thiết yếu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Khách hàng chia sẻ

The Water MAN đã trở thành một người bạn, một người đồng hành đáng tin cậy với những cư dân quận Bình Thạnh. Chị Ngọc Thoa, một người dân ở quận Bình Thạnh chia sẻ: “Nhà mình 2 - 3 năm gần đây chỉ gọi nước Sapuwa của The Water MAN mà dùng. Mình không cần phải chạy ra tiệm nước để chở về mà được “ship” tận nhà chỉ trong vòng 2h. Ngoài cái giao hàng siêu nhanh ra thì chất lượng nước uống của The Water MAN là điều không cần bàn cãi.”

Giao nước khoáng bình tận nơi ở quận Bình Thạnh

Chị Ngọc Thoa, một người dân

Chúng tôi cũng là nơi được các doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng mỗi khi công ty họ cần số lượng lớn. Trong mỗi lần giao nước, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “thần tốc”, khi thanh toán thì The Water MAN đều xuất hóa đơn rõ rang nên doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch.

Anh Sinh Hùng, CEO của một công ty xây dựng chia sẻ: “Từ ngày đặt nước của The Water MAN, anh em công nhân luôn luôn có nước để uống vì The Water MAN giao hàng rất nhanh. Trong khi trước đây anh em phải đợi rất lâu.”

Giao nước khoáng bình tận nơi ở quận Bình Thạnh

Anh Sinh Hùng, CEO công ty xây dựng

Thông tin giá cả

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu. Thật tiện lợi phải không nào!

Giao nước khoáng bình tận nơi ở quận Bình Thạnh

Uy tín và minh bạch là kim chỉ nam của công ty The Water MAN

Hướng dẫn đặt nước

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

Đặt nước uống tại đại lý giao nước The Water MAN ở quận Bình Thạnh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

Tại sao chọn The Water MAN?

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng.

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao trong 2 tiếng.
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐỒNG HÀNH
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.