Hơn 3,000 khách hàng tại huyện Nhà Bè tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo – ông tổ của ngành nước khoáng Việt Nam. Tự hào được sinh ra vào năm 1928, Vĩnh Hảo luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho người mọi người.

Trải qua suốt hơn 90 năm – một chặng đường dài gần 1 thế kỷ, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình, với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người sử dụng, công ty đã đầu tư trang thiết bị để đáp ứng đủ các yêu cầu để đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo nước vừa được đưa lên mặt đất qua hệ thống phân tích sẽ được đóng chai ngay tại nguồn, nhờ đó giữ được độ thanh khiết tuyệt đối của nước.

Sản phẩm nước đóng chai của Vĩnh Hảo gồm có: Vĩnh Hảo 500ml (24 chai/ thùng), 350ml (24 chai/ thùng), Vĩnh Hảo 20L (bình vòi), 20L (bình úp). Ngoài ra còn có nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và 20L bình vòi thuộc công ty Vĩnh Hảo.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo

Chị Hương - nhân viên lễ tân (29 tuổi, xã Hiệp Phước): “Môi trường làm việc của tôi chủ yếu trong máy lạnh, thường xuyên tiếp đón khách hàng, đôi khi không có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, tôi thường uống nước có sẵn ở nơi làm - tiện lợi. Quản lý tôi mỗi ngày đều đặt 2 bình nước khoáng Vĩnh Hảo để nhân viên chúng tôi uống - cung cấp lượng nước cho cơ thể.”

Chị Hòa - chủ tiệm Spa (33 tuổi, xã Phước Lộc): “Sứ mệnh của tôi là mang đến nét đẹp, sự thư giãn, thoải mái cho khách hàng. Ngoài những dịch vụ làm đẹp mà chúng tôi mang đến cho các chị em phụ nữ, tôi luôn khuyên khách hàng của mình uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày. Vì đó chính là năng lượng dồi dào nhất giúp da dẻ đẹp và sáng ngời hơn.”

Anh Khánh - MC (28 tuổi, xã Nhơn Đức): “Công việc của tôi luôn phải nói liên tục, có khi một ngày tôi nhận tới 3 tiệc dẫn chương trình. Để giữ cho giọng khỏe và tinh thần không mệt mỏi. Tôi thường xuyên uống nước để đảm bảo cơ thể không bị mất nước, tràn đầy năng lượng. Tôi chọn đặt nước khoáng Vĩnh Hảo tại The Water MAN vì đây là nhà vận chuyển uy tín và giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ.”

Chị Nhung - sinh viên ngành Âm nhạc (20 tuổi, thị trấn Nhà Bè): “Lúc trước, tôi luyện thanh ngày đêm, thế là hôm sau bị khàn tiếng, không cách nào hết. Cô giáo chỉ tôi một cách rất hiệu quả sau mỗi lần luyện thanh. Đó chính là uống nước mỗi ngày và tôi chọn uống nước khoáng Vĩnh Hảo. Từ đó, tôi không còn bị khàn tiếng sau khi tập luyện thanh nữa.”

Huyện Nhà Bè và những đặc điểm nổi bật

Tuy chỉ là khu vực đang trên đà phát triển, đô thị hóa, nhưng Nhà Bè chính là nơi mà nhiều người lựa chọn sinh sống. Chỉ cách khoảng 30 phút đến trung tâm thành phố, nơi thu hút nhiều nhà đầu tư với các khu công nghiệp, khu đô thị cảng giàu tiềm năng.

 

Khu công nghiệp Hiệp Phước - huyện Nhà Bè

Cuộc sống người dân huyện Nhà Bè ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo ở đâu?

Vĩnh Hảo từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dân huyện Nhà Bè. Phủ sóng thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân, Phước Kiển, Phước Lộc. Vĩnh Hảo có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại những nhà phân phối chính thức ở huyện Nhà Bè để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước LaVie Nhà Bè chính hãng