Hơn 3,000 khách hàng tại quận 6 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước uống Wami

Wami - Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. 

Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Wami luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami gồm có nước uống ly 160 ml (48 ly/ thùng), thùng nước chai Wami 330ml (24 chai/ thùng), 500ml (24 chai/ thùng), nước tinh khiết Wami 19L (bình úp), 19L (bình vòi). 

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước tinh khiết Wami

Nguyễn Như Ngọc - người mẫu (21 tuổi, phường 14)

Do tính chất công việc nên ngày nào em cũng phải trang điểm, tiếp xúc mỹ phẩm nhiều, da mặt tôi trông ngày càng xấu đi. Thật may vì em được người chị chỉ cho bí quyết kịp lúc. Đó chính là uống nước tinh khiết Wami đều đặn mỗi ngày. Em thực hiện liên tục trong 2 tháng với lượng nước mỗi ngày 2,4 -3 lít, hiệu quả là da mặt cải thiện rất nhiều, tinh thần cũng sảng khoái hơn.

Huỳnh Tú Uyên - giáo viên (31 tuổi, phường 6)

Dù bận rộn dạy ở trường và dạy thêm tại nhà nhưng mình không quên chăm sóc gia đình. Sức khỏe là thứ vô giá, nhà mình tin dùng nước tinh khiết Wami. Mình đặt ở Đại Lý Nước Tinh Khiết Wami Đóng Bình Quận 6 - The Water MAN. Nước sạch và an toàn lắm.

Quận 6 và những đặc điểm nổi bật

Giữa chốn Sài Gòn hoa lệ này, nếu bạn chưa đặt chân đến quận 6 thì đó có lẽ là một sự bỏ lỡ đáng buồn. Ở quận 6 nổi tiếng với phố người Hoa như quận 5 nhưng tấp nập và náo nhiệt hơn nhiều. Với các hàng quán ăn uống phong phú, khu mua sắm đông đúc như chợ Bình Tây, chợ đồ cũ… Và các chung cư, căn hộ sang trọng được phát triển.

Khi cuộc sống có nhiều sự thay đổi bên cạnh nền kinh tế đang phát triển tại quận 6, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước Wami ở đâu?

Nước Wami đã và đang dần là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân quận 6. Phủ sóng 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Wami có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước tinh khiết Wami chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt nước uống Wami của The Water MAN. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh quận 6.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước tinh khiết Wami tại những nhà phân phối chính thức ở quận 6 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!