Khách hàng đặt nước Lavie tại Quận 7

15/01/2020
Khách hàng đặt nước Lavie tại Quận 7

Hơn 4,000 khách hàng tại Quận 7 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie là một thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Một trong những nhà phân phối của Lavie là The Water MAN. Các loại nước khoáng Lavie mà The Water MAN cung cấp bao gồm bình vòi 19L, bình úp 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khi khách hàng phản hồi

feedback khách hàng sử dụng lavie ở quận 7

Chị Minh Châu (26 tuổi, phường Tân Hưng) - Kế toán: "Là một kế toán viên, tôi phải làm việc liên tục với những con số từ ngày này qua tháng khác. Điều đó đòi hỏi một sự tập trung cao độ, vì thế nên mỗi khi khát tôi thường lấy một chai Lavie 350ml mình mang theo ra để uống để tránh bị cơn khát làm phân tâm."

feedback khách hàng sử dụng lavie quận 7

Chị Thu Yến (24 tuổi, phường Tân Phú) - Bán bảo hiểm: "Tôi bán bảo hiểm từ khi còn là sinh viên, cũng được 3 năm. Mỗi lần thuyết phục họ mua một gói bảo hiểm thì khó như mò kim đáy bể, tôi phải nói liên hồi để làm họ xao động. Vậy nên tôi hay mang một chai nước lavie 500ml theo để uống mới có sức nói."

feedback khách hàng sử dụng nước khoáng lavie quận 7

Chị Ngọc Trâm (31 tuổi, phường Tân Kiểng) - Chủ tiệm vàng: "Khách vào tiệm vàng mỗi ngày rất đông, vậy nên họ hay ngồi chờ. Tôi thường để một bình vòi Lavie 19L để họ uống đỡ khát trong khi ngồi chờ mua vàng. Nhờ vậy mà họ cảm thấy thoải mái và có thể chờ ở tiệm tôi lâu hơn chứ không đi sang tiệm khác." 

feedback khách hàng sử dụng nước khoáng lavie quận 7

Anh Thiện Khôi (35 tuổi, phường Tân Phong) - Người mẫu: "Công việc của tôi là trình diễn những trang phục bắt mắt trên sàn catwalk, phải đi chạy show rất nhiều mới có đủ tiền trang trải cuộc sống. Vì thế lúc nào tôi cũng mang một chai Lavie 1,5L để uống cho có sức."

Quận 7 và những điểm nổi bật

Quận 7 được hình thành từ 5 xã và một phần của huyện Nhà Bè. Quận 7 đang từng ngày khởi sắc đổi mới vươn lên, xứng tầm là khu đô thị phía nam TPHCM. Ngoài ra, Quận 7 còn là trung tâm kết nối các khu vực giao thương phía Nam thành phố nên có vị trí chiến lược rất quan trọng. Một số địa điểm nổi bật ở Quận 7 là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu Ánh Sao,...

feedback khách hàng sử dụng nước khoáng lavie quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng - Biểu tượng của Quận 7

Quận 7 là một vị trí đắc địa để phát triển du lịch, dịch vụ với những cảnh đẹp, khu biệt thự sang trọng cùng các di tích lịch sử. Với những nét độc đáo nội tại, Quận 7 hiển nhiên thu hút vô số khách du lịch từ các tỉnh khác hoặc nước khác. Nhu cầu về nước uống của cư dân Quận 7 cũng tăng lên từ đó.

Đặt nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 7?

Lavie là nhãn hiệu phổ biến với người dân Quận 7. Lavie phổ biến đến nỗi cư dân nơi đây có thể bắt gặp nó ở các cửa hàng tiện lợi, quán ăn, tạp hóa hoặc trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nên kể trên để mua trực tiếp. Nhưng nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể đặt hàng qua website này hoặc gọi vào hotline của chúng tôi. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 7.

Đặc biệt hơn, 100 khách hàng đầu tiên xác nhận đăng ký uống Lavie 19L tại chuỗi giao nước The Water MAN trong 6 tháng và thanh toán trước, sẽ được tặng ngay tháng thứ 7 miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Mua nước khoáng Lavie tại những nhà phân phối chính thức ở Quận 7 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao nội thành trong 2h
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐẶT HÀNG TIẾP
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.