Khách hàng sử dụng nước Lavie tại Quận 1

10/01/2020
Khách hàng sử dụng nước Lavie tại Quận 1

Hơn 11,000 khách hàng tại Quận 1 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie là một thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Sản phẩm nước khoáng của Lavie gồm: 

Khi khách hàng "bỏ nhỏ đôi lời"

feedback của khách hàng sử dụng nước lavie tại quận 1

Chị Thùy Linh (28 tuổi, phường Đa Kao) - Tiểu thương: "Nhà tôi bán tạp hóa ở Quận 1 cũng được 5 năm, có bán nhiều loại nước khoáng, nước tinh khiết với mẫu mã khác nhau. Nhưng khi sử dụng thì tôi chỉ xài Lavie vì thấy nó có nguồn gốc rõ ràng, vị lại dễ uống."

feedback của khách hàng dùng nước lavie tại quận 1

Chị Ngọc Hà (30 tuổi, phường Bến Nghé) - Kế toán: "Lavie có nhà phân phối ở Quận 1 nên giao nước khá nhanh, vậy nên mỗi khi nhà hết nước thì tôi hay gọi 1 bình úp Lavie 19L để uống cho lẹ. Để tiết kiệm thời gian làm chuyện khác."

feedback của khách hàng dùng nước lavie tại quận 1

Anh Nam Thanh (35 tuổi, phường Tân Định) - Chuyên viên tâm lý: "Tôi có một phòng tư vấn tâm lý, ngày nào khách cũng ra vào khá nhiều. Tôi luôn để 1 bình vòi Lavie ở đó để nếu khách hàng đến tư vấn có khát thì cũng có nước ngon mà uống."

feedback của khách hàng dùng nước lavie tại quận 1

Anh Trần Minh (26 tuổi, phường Cầu Kho) - Nhân viên thiết kế: "Tôi hay tập vẽ suốt ngày, vì thế nên rất dễ căng thẳng và kiệt sức. Lúc đó chỉ cần một ngụm nước Lavie là tỉnh ngay vì nó khá mát. Uống xong thì có tinh thần để vẽ nhiều bức tranh hơn."

Quận 1 và những điểm nổi bật

Quận 1 hay Quận Nhất chính là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi hội tụ của các Lãnh sự quán, các công ty, các tòa nhà cao tầng cũng như những khu vui chơi, giải trí. Quận 1 rất sầm uất, tấp nập và là nới có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện.

feedback của khách hàng dùng nước lavie tại quận 1

Nhắc đến Quận 1, người ta nghĩ ngay tới tòa nhà Bitexco

Vì những lẽ đó, Quận 1 là nơi lý tưởng để phát triển kinh tế với nhiều công ty mọc lên hằng năm. Với sức hấp dẫn của mình, Quận 1 luôn thu hút luồng người nhập cư đến để làm ăn, phát triển kinh tế. Từ đó nhu cầu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 1?

Lavie là nhãn hiệu phổ biến với người dân Quận 1. Lavie có mặt hầu hết ở các ngóc ngách của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, siêu thị cho đến trung tâm thương mại. Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt hàng qua website này hoặc gọi vào hotline của chúng tôi. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 1

Đặc biệt hơn, 100 khách hàng đầu tiên xác nhận đăng ký uống Lavie 19L tại chuỗi giao nước The Water MAN trong 6 tháng và thanh toán trước, sẽ được tặng ngay tháng thứ 7 miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Mua nước khoáng Lavie tại những nhà phân phối chính thức ở Quận 1 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao nội thành trong 2h
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐẶT HÀNG TIẾP
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.