Khách hàng sử dụng nước Lavie tại Quận 2

10/01/2020
Khách hàng sử dụng nước Lavie tại Quận 2

Hơn 10,000 khách hàng tại Quận 2 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie là một thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Sản phẩm nước khoáng của Lavie gồm: 

Khi khách hàng "bỏ nhỏ đôi lời"

feedback của khách hàng mua nước lavie tại quận 2

Chị Minh Vy (26 tuổi, phường An Phú) - Bán bảo hiểm: "Tôi làm bán bảo hiểm đã 5 năm rồi, lần nào đi chốt deal với khách hàng cũng nói rất nhiều, nói khan cổ. Thế nên lúc nào tôi cũng mang một chai nước lavie theo để uống cho thấm giọng, có sức nói tiếp."

feedback của khách hàng mua nước lavie tại quận 2

Chị Ngọc Thúy (32 tuổi, phường Cát Lái) - Giáo viên cấp 3: "Tôi dạy văn nên phải nói liên hồi để học sinh dễ cảm thụ và nhớ tốt hơn. Lúc nào trên bàn tôi cũng để một chai nước lavie để uống mỗi khi khô giọng. Ngày nào cũng dạy 5 tiết, không uống nước thì chỉ có nước tắt tiếng."

feedback của khách hàng mua nước lavie tại quận 2

Anh Nhật Tân (31 tuổi, phường Thạnh Mỹ Lợi) - Chủ shop quần áo: "Tôi mua một bình nước Lavie có vòi để trong shop quần áo của mình để cho khách uống. Hôm bữa hết nước tôi có gọi tới nhà phân phối thì họ giao trong vòng 2h, rất nhanh, tiết kiệm thời gian. Không có ai phải chết khát."

feedback của khách hàng mua nước lavie tại quận 2

Anh Minh Hiếu (29 tuổi, phường Thảo Điền) - Chủ quán cà phê: "Quán cà phê tôi không phục vụ trà đá mà phục vụ nước lọc cho khách. Vì quán cần một lượng nước lọc lớn nên tôi gọi Lavie để giao hàng cho nhanh, chứ giao chậm thì không có nước cho khách uống, họ thấy bất tiện thì lần sau sẽ không ghé quán nữa."

Quận 2 và những điểm nổi bật

Quận 2 nằm ở phía Đông Bắc nội thành của TP.HCM và đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa. Vùng đất này được xem là trung tâm hành chính thương mại mới của thành phố. Quận 2 mang bầu không khí đậm chất nghệ thuật, là nơi tổ chức các chương trình biểu diễn, lễ hội âm nhạc và buổi chiếu phim ngoài trời. Ngoài ra khi đến Quận 2, người ta còn nhắc đến những nhà hàng phục vụ các món Pháp và Ý cùng các quán bar ven sông.

khach hang - feedback nuoc khoang lavie - quan 2

Khi nhắc tới Quận 2, người ta đều nói đến quá trình đô thị hóa mạnh mẽ

Vì những lẽ đó, Quận 2 là nơi lý tưởng để phát triển dịch vụ với nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm, giải trí mọc lên hằng năm. Với chất riêng vốn có của mình, Quận 2 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 2?

Lavie là nhãn hiệu phổ biến với người dân Quận 2. Lavie có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp. Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt hàng qua website này hoặc gọi vào hotline của chúng tôi. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 2.

Đặc biệt hơn, 100 khách hàng đầu tiên xác nhận đăng ký uống Lavie 19L tại chuỗi giao nước The Water MAN trong 6 tháng và thanh toán trước, sẽ được tặng ngay tháng thứ 7 miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Mua nước khoáng Lavie tại những nhà phân phối chính thức ở Quận 2 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao nội thành trong 2h
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐẶT HÀNG TIẾP
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.