Khách hàng sử dụng nước Lavie tại Quận 3

12/01/2020
Khách hàng sử dụng nước Lavie tại Quận 3

Hơn 10,000 khách hàng tại Quận 3 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Lavie của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie là một thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Sản phẩm nước khoáng của Lavie gồm: 

Khi khách hàng "bỏ nhỏ đôi lời"

Feedback khách hàng dùng nước lavie quận 3

Chị Hồng Đào (30 tuổi, phường 7) - Giáo viên: "Tôi dạy Sử nên phải giải thích cho học sinh rất nhiều về các mốc sự kiện. Sáng nào tôi cũng đem một chai nước lavie để uống mỗi khi khô giọng. Ngày nào cũng dạy 5 tiết, không uống nước thì dạy dỗ gì nữa."

Feedback khách hàng dùng nước lavie quận 3

Chị Lê Ngọc (26 tuổi, phường 5) - Bác sĩ: "Tôi là bác sĩ nên rất chủ trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Tôi hay mua các bình úp Lavie cho cả nhà uống vì thấy nó tốt cho sức khỏe, uống lại mát, nguồn gốc rõ ràng, giao hàng nhanh chóng.

Feedback khách hàng dùng nước lavie quận 3

Anh Ngọc Đăng (34 tuổi, phường 10) - Bán tạp hóa: "Cửa hàng của tôi bán nhiều loại nước, bình dân có, cao cấp có. Nhưng tôi chỉ chọn Lavie cho chồng và các con uống vì tôi thấy nó sạch, bổ sung khoáng chất tốt, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu lại uy tín."

Feedback khách hàng dùng nước lavie quận 3

Anh Thế Hùng (26 tuổi, phường 7) - Chủ shop giày: "Trong shop giày cũng cần một bình nước để khách khi lựa giày có thể uống. Tôi thường mua một bình vòi Lavie để cho khách uống. Khách lần nào cũng khen sao ông chủ chu đáo ghê, chọn nước chất lượng để phục vụ khách. Tôi thấy cũng khá vui."

Quận 3 và những điểm nổi bật

Quận 3 nằm giáp quận 1 và là một trong những khu vực sầm uất nhất TP.HCM. Tạp chí Time Out còn mô tả Quận 3 tuy nhộn nhịp nhưng ít bị xáo trộn, là nơi vẫn còn lưu giữ nhiều dấu ấn lịch sử bên cạnh sự phát triển chóng mặt của đô thị. Nếu đến đây, chúng ta sẽ có cơ hội ghé thăm các nhà thờ, biệt thự được xây từ thời Pháp thuộc, các ngôi chùa cổ và một số quầy hàng bán ẩm thực đường phố nổi tiếng. 

Feedback khách hàng dùng nước lavie quận 3

Hồ Con Rùa, một địa điểm dừng chân lý tưởng ở Quận 3

Do đó, Quận 3 là nơi lý tưởng để phát triển du lịch, dịch vụ với nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí mọc lên hằng năm. Với chất riêng vốn có của mình, Quận 3 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 3?

Lavie là nhãn hiệu phổ biến với người dân Quận 2. Lavie có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp. Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt hàng qua website này hoặc gọi vào hotline của chúng tôi. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 3.

Đặc biệt hơn, 100 khách hàng đầu tiên xác nhận đăng ký uống Lavie 19L tại chuỗi giao nước The Water MAN trong 6 tháng và thanh toán trước, sẽ được tặng ngay tháng thứ 7 miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Mua nước khoáng Lavie tại những nhà phân phối chính thức ở Quận 3 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao nội thành trong 2h
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐẶT HÀNG TIẾP
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.