Khách hàng sử dụng nước Lavie tại quận Bình Thạnh

09/01/2020
Khách hàng sử dụng nước Lavie tại quận Bình Thạnh

Hơn 10,000 khách hàng tại quận Bình Thạnh tin tưởng và sử dụng  sản phẩm nước khoáng Lavie của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie  là một thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Sản phẩm nước khoáng của Lavie gồm: 

Khi khách hàng "bỏ nhỏ đôi lời"

Anh Linh (28 tuổi, phường 15) - Trưởng phòng Nhân sự: "Mỗi khi có cuộc họp quan trọng thì tôi thấy trên bàn họp có những chai nước Lavie 500ml. Khi hỏi sếp thì mới biết ông chọn chai Lavie vì nước uống rất mát và được vận chuyển nhanh chóng, không phải đợi lâu

Chị Hà (30 tuổi, phường 3) - Nhân viên Kinh doanh: "Tôi đặt một bình nước khoáng Lavie mỗi tuần để cả nhà uống. Tôi chọn Lavie vì thấy nó có nguồn gốc rõ ràng, giao nước lại nhanh chóng, khỏi mất công đợi."

Feedback nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Anh Nam (35 tuổi, phường 20) - Thợ điện: "Hằng ngày đi làm thì tôi đều mang 1 chai Lavie 1,5 lít để uống. Tại đó giờ dùng Lavie quen rồi, đi đâu mua nước thì cũng chọn Lavie mua. Chưa có ý định đổi sang hãng khác."

Feedback nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Chị My (26 tuổi, phường 25) - Giáo viên tiếng Anh: "Thường thường cuối tuần thì tôi hay đi dã ngoại cùng mấy đứa bạn. Khi đi dã ngoại xa thì tôi thường mang theo 1 chai Lavie 1,5 lít để uống dọc đường cho đỡ khát. Thấy vị của nước Lavie khá dễ uống."

Quận Bình Thạnh và những điểm nổi bật

Nhắc đến quận Bình Thạnh, nhiều người sẽ liên tưởng đến các địa điểm nổi bật như: Ngã tư Hàng Xanh – một trong những nút giao thông quan trọng, chợ Bà Chiểu - khu vực giao thương, buôn bán lâu đời hay Bến xe miền Đông - bến xe lớn nhất TPHCM.

Feedback nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Vòng xoay Hàng Xanh là một địa điểm nổi tiếng của Bình Thạnh

Ngoài những địa điểm nổi bật trên, Bình Thạnh còn được xem là một quận có tiềm năng phát triển kinh tế với hàng trăm công ty mọc lên hằng năm. Theo đà phát triển ấy, dân số Bình Thạnh cũng tăng lên, dẫn đến các nhu cầu thiết yếu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Bình Thạnh?

Lavie là nhãn hiệu rất quen thuộc với cư dân Bình Thạnh. Lavie "nằm vùng" hầu hết ở các cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, siêu thị, đại lý phân phối nước uống. Nếu có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể đến các địa điểm trên để mua. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt hàng qua website này hoặc gọi vào hotline của chúng tôi. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Bình Thạnh.

Đặc biệt hơn, 100 khách hàng đầu tiên xác nhận đăng ký uống Lavie 19L tại chuỗi giao nước The Water MAN trong 6 tháng và thanh toán trước, sẽ được tặng ngay tháng thứ 7 miễn phí. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!

Mua nước khoáng Lavie tại những nhà phân phối chính thức ở quận Bình Thạnh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!


ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao nội thành trong 2h
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐẶT HÀNG TIẾP
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.