Nước khoáng Thạch Bích được khai thác từ mỏ nước khoáng nóng sâu nhất Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay trong quy trình sản xuất, nên giữ được hàm lượng khoáng có trong nước. Là nước uống đóng chai thuộc Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi. 

Lịch sử hình thành và phát triển của Thạch Bích

Ngày 16-9-1994 Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích được thành lập, là một thành viên của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi. Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi tiền thân là Công ty Đường Quảng Ngãi thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn được thành lập từ những năm 70 của thế kỷ XX với 02 sản phẩm chính là Đường RS và Cồn cùng số lao động khoảng 650 người.

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích luôn hoạt động tích cực và không ngừng cải thiện nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thạch Bích đã cho ra mắt rất nhiều loại sản phẩm với mẫu mã đa dạng, được đông đảo người tiêu dùng yêu thích. Sản lượng tiêu thụ của nước khoáng Thạch Bích luôn tăng qua từng năm, thị trường không ngừng được mở rộng trên khắp cả nước.

Sứ mệnh 

Thạch Bích cam kết cung cấp những sản phẩm nước uống có ga và không ga chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, đảm bảo sản phẩm chứa hàm lượng vi khoáng tự nhiên, giúp giải khát và tăng cường sức khỏe.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ và phát triển nghề nghiệp.

Mang đến lợi ích cho xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Tầm Nhìn

Thạch Bích hiện đang phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành Thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam, khẳng định Thương hiệu Nước khoáng Thạch Bích.

Nguồn gốc và quy trình sản xuất nước suối Thạch Bích

Trải qua hơn 20 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, nước khoáng Thạch Bích hiện đã được số đông người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng tuyệt hảo mà nó mang lại.

Nguồn nước dùng để sản xuất nước Thạch Bích được lấy từ độ sâu 1200m trong lòng đất, không bị ô nhiễm hóa chất. Nguồn nước khoáng này nằm ở phía Tây Quảng Ngãi, giữa dãy núi Thạch Bích, là nơi quanh năm có không khí mát mẻ.

Dây chuyền sản xuất và các thiết bị tiên tiến hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, thêm vào đó là công nghệ chiết rót và đóng chai hoàn toàn tự động khép kín, nên đảm bảo sản phẩm sạch, vô khuẩn, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Nhà máy nước khoáng Thạch Bích

Quy trình sản xuất của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích được tuân thủ nghiêm ngặt theo các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015, HACCP và HALAL.

Nước uống Thạch Bích đóng bình, đóng chai

Nước khoáng Thạch Bích chai 500ml

 

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích đang phân phối ra thị trường các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai với các dung tích đa dạng, các sản phẩm hiện được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Nước Thạch Bích bình 19L

Hiện nay, nước khoáng Thạch Bích đang cung cấp nước uống bình dung tich 18.9L với 2 kiểu dáng là bình úp ngược và bình có vòi. Dạng bình có vòi sẽ rất tiện cho bạn chiết nước ra ly và uống, dạng bình úp sẽ thích hợp dùng với máy nước uống nóng lạnh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đun nóng hoặc làm lạnh nước. Sản phẩm thường được đặt tại một nơi cố định, nên rất thích hợp để sử dụng trong các tòa nhà, văn phòng, công ty và các hộ gia đình. 

Nước đóng chai Thạch Bích

Bên cạnh nước bình, thì nước khoáng Thạch Bích còn phân phối nước uống chai với nhiều dung tích và kiểu dáng khác nhau như chai 350ml, 500ml, 1.5L và chai 4.9 lít.

Nước trái cây Thạch Bích đóng chai

Ngoài nước khoáng không ga, Thạch Bích còn cho ra mắt các sản phẩm nước khoáng có ga hương vị trái cây như nước khoáng chanh, nước khoáng chanh leo, nước khoáng me, nước khoáng cam, trà bí đao,...đây là những sản phẩm mới được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích với hàm lượng vi khoáng nhẹ, kết hợp với nước cốt của các loại trái cây tự nhiên, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát hiện có trên thị trường. Sản phẩm với thiết kế ấn tượng đẹp mắt, rất phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Chất lượng của nước khoáng Thạch Bích

Chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao nhờ áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến như thực hành tốt 5S, từng bước tiếp cận và triển khai hệ thống MFCA, BSC-KPI và ERP.

Các khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe như:

  • K: Giúp cân bằng nước và điện giải trong cơ thể, bảo vệ hệ tim mạch

  • Na: Giúp cân bằng nước trong cơ thể, giảm sự mệt mỏi,...

  • Mg: giúp tế bào tạo năng lượng, ổn định màng tế bào và giúp cơ thư giãn.

  • Ca: Giúp cơ thể khỏe mạnh, chắc xương,…

  • F: Góp phần duy trì khoáng hóa của răng

  • I: Giúp ngăn ngừa bướu cổ

  • HCO3: Giúp giảm độ axit trong dạ dày, tốt cho tiêu hóa.

Khoáng chất 

Hàm lượng (mg/l)

K

< 8.0

Ca

< 7.0

Na

90 - 350

Mg

< 1.5

F

< 1.5

I

< 0.01

HCO3

< 150

Thạch Bích luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn cho sức khỏe. Thạch Bích luôn được các hội thi và các giải đấu lớn tin tưởng và cùng đồng hành trong suốt mùa giải. 

Năm 2015 Thạch Bích được vinh dự là sản phẩm phục vụ cho cuộc thi “Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng”.

Năm 2017 Thạch Bích là sản phẩm được lựa chọn đồng hành trong cuộc thi “Hội Thi Nấu Ăn Quốc Tế Sài Gòn” .

Hội thi nấu ăn quốc tế

Năm 2019 Thạch Bích là đơn vị cung cấp nước uống cho giải “Bóng Chuyền Nữ Quốc Tế VTV Cup 2019”

Cúp Bóng Chuyền Nữ VTV 2019

Nước Thạch Bích là thương hiệu nước uống có uy tín lâu năm trên thị trường, là nước khoáng thiên nhiên chứa nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể. Thạch Bích cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm giải khát và tăng cường sức khỏe, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nhà Máy Nước Khoáng Thạch Bích

Địa chỉ: Số 02 đường Nguyen Chi Thanh - Tp.Quảng Ngãi - Tỉnh Quảng Ngãi

Xem thêm: Những điều cần biết về nước khoáng Vikoda