Nước khoáng ngày nay được rất nhiều người tin dùng, nó giúp bù khoáng chất cần thiết cho cơ thể sau thời gian làm việc mệt mỏi và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh nguy hiểm khác. Tuy nhiên khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm trước khi mua, để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Hầu hết mọi người đều đang phân vân không biết nên chọn loại nước nào giữa 2 sản phẩm nước khoáng Evian và Onsen. Cùng The Water MAN phân tích để biết đâu là loại nước phù hợp với bạn nhất nhé!

Nước uống

Chọn nước khoáng Evian hay Onsen

Hai loại nước này đều có khoáng chất, dùng để uống trực tiếp và đều là những sản phẩm của những thương hiệu vô cùng uy tín.

Nước khoáng Evian

Evian là sản phẩm nước khoáng được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, thuộc Tập đoàn Danone. Đây là thương hiệu nước uống cao cấp hiện đang bán chạy hàng đầu tại Châu Âu. 

Nước khoáng Evian được khai thác từ nguồn nước ngầm thuộc dãy Alps 8000 năm tuổi, trải qua nhiều năm nước được tan ra từ các tảng băng, thẩm thấu qua các lớp đá, chứa nhiều loại khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe như Canxi, Magie, Natri, Kali, Silicat, Hidrocacbonat, Sunfat, Clo, Nitrat.

Trải qua quy trình lọc khép kín công nghệ cao của tập đoàn Danone, cùng với dây chuyền sản xuất đóng chai hoàn toàn tự động nên sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Nước khoáng Evian

Nước Evian được sản xuất dưới dạng đóng chai với các dung tích như: 330ml, 500ml, 750ml, 1L và chai 1.25 lít.

Nước khoáng Onsen

Công ty cổ phần Onsen là đơn vị sản xuất và phân phối nước khoáng Onsen. Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với các công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp Onsen tạo nên sự khác biệt của mình so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nước Onsen được lấy từ nguồn nước tiêu chuẩn, đã được Bộ Y Tế kiểm định, bên cạnh đó nhà máy của Onsen còn được đầu tư các thiết bị hiện đại và được quản lý vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt từ khâu đầu vào cho đến khâu thành phẩm.

Công nghệ chiết rót và đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, thêm vào đó là chai, bình và nắp sẽ được sát khuẩn và rửa lại bằng nước sạch vô trùng trước khi đưa vào chiết rót. Onsen cam kết mỗi chai nước khi đến tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm sạch, thanh khiết và an toàn.

Nước khoáng Onsen

Onsen hiện đang phân phối các dòng sản phẩm nước uống đóng bình Onsen 20L có vòi, và nước uống đóng chai Onsen 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

So sánh nước suối Evian và Onsen

Đặc tính

Evian

Onsen

Nguồn nước

Nguồn nước ngầm thuộc dãy Alps 8000 năm tuổi

Nguồn suối ngầm sâu trong lòng đất

Công nghệ nước

Công nghệ từ Danone

Công nghệ từ Onsen

Độ pH

7.2

~8

Khoáng Chất chính

Calcium

(Canxi)

80

-

Magnesium

(Magie)

26

-

Potassium

(Kali)

1

-

Nhà sản xuất

Tập đoàn Danone

Công ty Cổ Phần Onsen

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách 

Evian

Onsen

Nước bình

Không có

Onsen 19L bình vòi.

Nước chai

330ml, 350ml, 750ml, 1L và chai 1.25 lít.

Onsen Chai 355ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết luận

Evian và Onsen đều là hai thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin được tổng hợp ở trên về hai loại nước khoáng này, sẽ giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn loại nước phù hợp để sử dụng.