Nước tinh khiết và nước khoáng luôn làm cho nhiều khách hàng phải băn khoăn khi lựa chọn, vì họ không biết được 2 loại nước này khác nhau như thế nào? Hiện nay có rất nhiều sự tranh luận giữa việc nên chọn nước tinh khiết Wami hay nước khoáng Onsen là tốt cho sức khỏe. Hãy cùng The Water MAN tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại nước này nhé!

Nước uống

Chọn mua nước Wami hay Onsen

Cả 2 sản phẩm đều có xuất xứ tại Việt Nam, và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. 

Nước tinh khiết Wami

Wami là sản phẩm thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam, ngoài việc lựa chọn nguồn nước sạch, thanh mát, nước còn được áp dụng nhiều phương pháp lọc hiện đại như:

  • Hệ thống thẩm thấu ngược RO, lọc sạch các tạp chất và vi khuẩn gây hại
  • Thanh trùng bằng khí ozone 
  • Tiệt trùng bằng tia cực tím. 

Sau đó được đóng chai và dán nhãn trên dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Là nước uống đạt chứng nhận của NASA (tiêu chuẩn hàng không Hoa Kỳ). Sản phẩm được chọn phục vụ trên các chuyến bay quốc nội và quốc tế của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Nước tinh khiết Wami chai 500ml

Wami hiện đang phân phối các sản phẩm với nhiều quy cách đa dạng bao gồm: nước Wami bình 19L kiểu úp ngược, Wami 19L bình có vòi, nước đóng chai Wami 330ml, 500ml, và nước suối ly Wami 160ml.

Nước khoáng Onsen

Nước khoáng Onsen được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Áp dụng công nghệ chiết, rót tự động trong khâu sản xuất, là sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Công ty Nước Đóng Chai Onsen là đơn vị sản xuất và phân phối nước khoáng thiên nhiên Onsen, sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Y Tế trong và ngoài nước, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, nước có hàm lượng khoáng ổn định, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Nước khoáng Onsen chai 500ml

Onsen hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm nước uống đóng bình Onsen 20L có vòi, và nước uống đóng chai Onsen 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

So sánh nước uống Wami và nước suối Onsen

Cơ bản vẫn là nước uống, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau nhất định sau đây.

Đặc tính

Wami

Onsen

Nguồn nước

Nguồn nước tiêu chuẩn

Nguồn suối ngầm trong lòng đất

Loại nước

Nước tinh khiết

Nước khoáng

Công nghệ nước

Công nghệ RO

Công nghệ của Onsen

Độ pH

~7

~8

Thành phần khoáng

không có

Sodium, Bicarbonate Calcium, Magie, Potassium,…

Nhà sản xuất

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam

Công ty Nước Đóng Chai Onsen

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách

Wami

Onsen

Nước Bình

Bình úp 19L và bình vòi 19L

Bình vòi 19 lít.

Nước Chai

Chai 350ml và 500ml. Ly 160ml.

Chai 355ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết Luận

Tùy theo nhu cầu, mục đích của mình mà khách hàng hãy lựa chọn cho bản thân một mẫu mã và dung tích phù hợp để sử dụng nhé. 

Với những số liệu được đưa ra ở trên, chúng tôi nghĩ rằng bạn đã hiểu hơn về hai loại nước này rồi đúng không? Vậy hãy đưa ra quyết định mua hàng ngay thôi nào. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn mua hàng phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Top có gì khác biệt?