028-3840-0000

hi@thewaterman.vn

XEM THÊM

NƯỚC SUỐI AQUAFINA

( Nhãn hiệu nước tinh khiết hàng đầu tại Việt Nam )

Xem thêm

Về aquafina

Aquafina là nước tinh khiết được sản xuất bởi Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam, theo bản quyền của Tập đoàn PepsiCo - 700 Andersion Hill Road, Purchase, New York 10577, USA. Từng chai nước đến tay khách hàng đều được xử lý qua quy trình Hydro7 độc quyền, đem lại cho bạn nguồn nước tự nhiên, tươi mát, phù hợp với tiêu chuẩn nước uống của tổ chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina tinh khiết được ra đời thế nào ?

Aquafina bắt nguồn từ nguồn nước công cộng, sau đó được xử lý thông qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt cùng công nghệ hiện đại của Tập đoàn Pepsi. Loại bỏ những kim loại nặng, khoáng chất có hại và các vi sinh vật không tốt cho sức khỏe.

Mỗi chai Aquafina đều được sản xuất cùng một quy trình và công nghệ. Đó là lý do bạn luôn cảm nhận được sự tinh khiết và hương vị hoàn hảo mỗi lần thưởng thức nước uống Aquafina. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

Quy trình lọc 7 bước với công nghệ Hydro7

Aquafina bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng, sau đó được lọc qua quy trình 7 bước nghiêm ngặt Hydro 7. Chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan) trung bình của Aquafina là 4 – thấp hơn 2,5 lần so với tiêu chuẩn của FDA và thấp hơn 75% so với thương hiệu cạnh tranh gần nhất

Loại bỏ các hợp chất vi lượng

Hệ thống thanh lọc Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat,bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Cáchợp chất này cũng được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Mặc dù một số hợp chất này,như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể bạn, nhưng mức độ phút của chúng trong hầu hết cácloại nước đóng chai không có tác động đến sức khỏe. Do đó, Aquafina loại bỏ các hợp chấtnày để cung cấp một nước tinh khiết hơn.

CÁC SẢN PHẨM AQUAFINA

95,000 đ

Thùng Aquafina 355ml
(24 chai)

115,000 đ

Thùng Aquafina 500ml
(28 chai)

110,000 đ

Thùng Aquafina 1,5 L
(12 chai)

110,000 đ

Thùng Aquafina 5L
(4 chai)

4 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT AQUAFINA TẠI THE WATER MAN

ĐÚNG GIỜ

Luôn đúng hẹn, Giao nội thành trong 2h

ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Nhãn hiệu tin cậy, Hàng hoá chính hãng

ĐƯỢC TIỆN LỢI

Đặt hàng thuận tiện, Hoá đơn trực tuyến

ĐẶT HÀNG TIẾP

Quản lý tối ưu, Khách hàng hài lòng

Chị Mỹ Anh - Hướng dẫn viên du lịch:

Công ty mình chỉ tin dùng Aquafina cho khách hàng vì giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời.

Nước là một phần không thể thiếu mỗi ngày của mình. Dù công việc bận rộn cỡ nào mình cũng chuẩn bị một chai Aquafina kề bên để có thể bổ sung nước đầy đủ.

Chị Thúy Ngân – Thiết kế thời trang:

Aquafina luôn là lựa chọn của gia đình tôi. Nước là thành phần không thể thiếu mỗi ngày. Sinh hoạt cũng cần nước, ăn uống cũng vậy. Cho nên phải chọn loại chất lượng tốt.

Chị Thiên Thanh – Kế toán:

GỌI NƯỚC NGAY

HOẶC XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA AQUAFINA

TẠI ĐÂY

CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC NGOÀI LAVIE

© Copyright by The Water MAN 2005

Uống Nước Đúng Cách

Tính Lượng Nước

Nước uống văn phòng

Về chúng tôi