028-3840-0000

hi@thewaterman.vn

XEM THÊM

NƯỚC SUỐI AQUAFINA

( Nhãn hiệu nước tinh khiết hàng đầu tại Việt Nam )

Xem thêm

Về aquafina

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu nước và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo 700 Andersion Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của tổ chức sức khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina tinh khiết được ra đời thế nào ?

Aquafina bắt nuồn từ nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu nước và các phương pháp lọc. Nó loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước

Mỗi chai Aquafina được sản xuất tại một trong những trung tâm lọc nước của PepsiCO. Đó là cách bạn biết bạn đang nhận được nước tinh khiết và hương vị hoàn hảo nhất quán mỗi lần bạn mở Aquafina. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu

Quy trình lọc 7 bước với công nghệ Hydro7

Aquafina bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng, sau đó được lọc qua quy trình 7 bước nghiêm ngặt Hydro 7. Chỉ số TDS (tổng chất rắn hòa tan) trung bình của Aquafina là 4 – thấp hơn 2,5 lần so với tiêu chuẩn của FDA và thấp hơn 75% so với thương hiệu cạnh tranh gần nhất

Loại bỏ các hợp chất vi lượng

Hệ thống thanh lọc Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat,bicacbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Cáchợp chất này cũng được gọi là Tổng chất rắn hòa tan (TDS). Mặc dù một số hợp chất này,như canxi và kali, cần thiết cho cơ thể bạn, nhưng mức độ phút của chúng trong hầu hết cácloại nước đóng chai không có tác động đến sức khỏe. Do đó, Aquafina loại bỏ các hợp chấtnày để cung cấp một nước tinh khiết hơn.

CÁC SẢN PHẨM AQUAFINA

92,000 đ

Thùng Aquafina 355ml

98,000 đ

Thùng Aquafina 500ml

102,000 đ

Thùng Aquafina 1,5 L

102,000 đ

Thùng Aquafina 5 L

4 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT AQUAFINA TẠI THE WATER MAN

ĐÚNG GIỜ

Luôn đúng hẹn, Giao nội thành trong 2h

ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Nhãn hiệu tin cậy, Hàng hoá chính hãng

ĐƯỢC TIỆN LỢI

Đặt hàng thuận tiện, Hoá đơn trực tuyến

ĐẶT HÀNG TIẾP

Quản lý tối ưu, Khách hàng hài lòng

Anh Quang Dũng - Căn hộ Vinhomes

Đặt nước tại The Water MAN rất tiện lợi, ở nhà tôi thay vì mỗi lần đặt nước phải đọc địa chỉ và nhắc lại nhãn hàng thì tôi chỉ cần đọc mã khách là The Water MAN đã có thể mang nước tới.

Aquafina luôn là lựa chọn duy nhất của gia đình tôi. Nước là thành phần không thể thiếu mỗi ngày. Sinh hoạt cũng cần nước, ăn uống cũng vậy. Cho nên phải chọn loại chất lượng tốt.

Chị Thiên Thanh – Kế toán:

Chúng tôi có 20 cửa hàng ở nhiều quận khác nhau, rất khó để đặt nước uống cho toàn hệ thống, nhưng The Water MAN thực sự đã làm rất tốt việc này.

Chị Hồng Ánh - TP. Hành chánh

GỌI NƯỚC NGAY

HOẶC XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA AQUAFINA

TẠI ĐÂY

CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC NGOÀI LAVIE

© Copyright by The Water MAN 2005

Uống Nước Đúng Cách

Tính Lượng Nước

Nước uống văn phòng

Về chúng tôi