028-3840-0000

hi@thewaterman.vn

XEM THÊM

NƯỚC TINH KHIẾT SATORI

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO - Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm

VỀ SATORI

Thành lập vào năm 2017, Satori hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước uống, với sứ mệnh mang đến nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng về một thương hiệu không chỉ để giải khát mà còn phải thật tốt cho sức khỏe!

Satori không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn, minh bạch. Mang lại giá trị cao về sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Satori mong muốn trở thành biểu tượng thương hiệu nước giải khát của sự yêu thương và quan tâm chân thành đến sức khoẻ người tiêu dùng, với thông điệp: “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

8 Bước tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc nhỏ đến 0,01 micron.

Tiếp nhận nguồn nước ngầm đã được xử lý theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tiền xử lý với mục đích loại bỏ màu, mùi, Clo dư để nước trở nên trong suốt.

Công nghệ màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) với kích thước 0.01 micron đến từ Nhật Bản. Giúp lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ.

Công Nghệ Lọc Thẩm Thấu Ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết.

Công nghệ Hoàn Lưu Khoáng sRO (selective Reverse Osmosis) đóng vai trò giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể được hoàn lưu vào dòng nước tinh khiết.

Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng tiếp tục được tiệt trùng bằng tia UV. Giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron.

Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm. Để sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót.

"Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO đầu tiên tại Việt Nam nhằm giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên vừa đủ cho sức khỏe. Nhờ đó, tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của Satori với những sản phẩm nước tinh khiết khác."

CÁC SẢN PHẨM SATORI

Nước Satori 20L bình úp

48,000₫

Thùng Nước Satori 1.5L

94,000₫

Thùng Nước Satori 350ml

84,000₫

Thùng Nước Satori 500ml

94,000₫

4 LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT NƯỚC SATORI TẠI THE WATER MAN

ĐÚNG GIỜ

Luôn đúng hẹn, Giao nội thành trong 2h

ĐẠT CHẤT LƯỢNG

Nhãn hiệu tin cậy, Hàng hoá chính hãng

ĐƯỢC TIỆN LỢI

Đặt hàng thuận tiện, Hoá đơn trực tuyến

ĐẶT HÀNG TIẾP

Quản lý tối ưu, Khách hàng hài lòng

Anh Hiếu, Giáo viên Thể dục

Công việc của tôi là dạy thể dục cho các em học sinh. Vì vậy, tôi phải làm việc ngoài nắng rất nhiều. Mỗi lần mệt, chỉ cần một một ngụm nước Satori là cơ thể cảm thấy sảng khoái ngay. Được biết, Satori là nước tinh khiết có khoáng chất, vô cùng tốt cho cơ thể. Đặc biệt là những người hoạt động nhiều như tôi

Tôi làm việc cho một công ty nước ngoài. Ở đó, mọi người ai cũng uống nước Satori. Từ đó, tôi cũng thử sử dụng và bị “ghiền” loại nước này. Nước Satori có vị dễ uống, thanh mát, tốt cho sức khỏe.

Chị Ngọc Trang - Nhân viên vp

Sức khỏe của cả gia đình luôn là điều mà tôi quan tâm. Vì vậy, tôi chỉ tin dùng nước uống từ các thương hiệu uy tín, trong đó có Satori. Được biết đến lần đầu thông qua chương trình quảng cáo trên tivi. Tôi đã đặt 1 bình dùng thử, từ đó bị cuốn hút bởi chất lượng tuyệt hảo từ Satori. Mới đó mà gia đình tôi đã sử dụng Satori được hơn 2 năm rồi. Cảm ơn Satori đã mang đến một sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

Chị Hồng Ánh - CEO

GỌI NƯỚC NGAY

HOẶC XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM CỦA SATORI

TẠI ĐÂY

CÁC THƯƠNG HIỆU KHÁC NGOÀI SATORI

© Copyright by The Water MAN 2005 - 2019

Uống Nước Đúng Cách

Tính Lượng Nước

Tiết Kiệm Nước

Về chúng tôi