Trong suốt 15 năm cung cấp dịch vụ giao nước tận nơi, nhiều khách hàng thường xuyên thắc mắc với chúng tôi rằng "Ủa mới gọi mới đây mà đã giao nước đây rồi, làm sao hay quá vậy ?". Chính những cái thắc mắc xen lẫn ngạc nhiên như vậy, đã khiến đội ngũ của chúng tôi đặt một chữ Đ lên hàng đầu, đó là ĐÚNG GIỜ.
Vì sao chúng tôi luôn giao nước đúng giờ, câu trả lời nằm ở những lý do sau:


1️⃣ Chúng tôi có một trung tâm xử lý đơn hàng khoa học và bài bản:
Chúng tôi luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ và tổ chức quản lý khoa học, điều này đã khiến cho việc xử lý các yêu cầu đặt nước một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết.

2️⃣ Nước luôn có sẵn trong kho
Việc luôn dự trữ một số lượng lớn nguồn nước chính hãng trong kho đã đẩy nhanh quá trình giao nước của chúng tôi. Mỗi khi có yêu cầu, nhân viên giao nước chỉ cần vận chuyển nước từ kho lên xe giao hàng và đi giao. Thật nhanh phải không nào ?

3️⃣ Đội ngũ nhân viên giao hàng đông - nhiệt tình - chất lượng
Việc sở hữu đội ngũ giao hàng trên 40 người, đã giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ Hồ Chí Minh. Nhưng đông thôi chưa đủ, mỗi người nhân viên giao hàng đều được giao đào tạo quy trình bài bản, cách phục vụ nhiệt tình và luôn hết lòng chiều khách.

4️⃣ Giao hàng bằng xe tải và xe máy
Nếu bạn chỉ cần vài bình nước chúng tôi đã có đội ngũ giao nước bằng xe máy giao đến ngay cho bạn. Nếu bạn cần thật nhiều nước cho công ty, chuỗi cửa hàng, chúng tôi đã có những chuyến xe ô tô to bự đủ sức chứa cho bạn.

5️⃣ 2 kho hàng lớn tại Tân Bình và Bình Thạnh
Không chỉ có đội ngũ giao hàng đông đảo, The Water MAN còn thiết lập 2 điểm giao hàng lớn tại Tân Bình và Bình Thạnh. Điều này đã rút ngắn khoảng cách từ kho hàng đến người tiêu dùng nhất có thể

Trên đây là 5 điều cơ bản giúp chúng tôi luôn giao nước đúng giờ, nếu bạn còn nghi ngờ hãy nhấc máy và đặt nước tại The Water MAN !