The Water MAN chính thức triển khai thanh toán online qua VNPay

16/07/2021
The Water MAN chính thức triển khai thanh toán online qua VNPay

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán, từ ngày 15/7/2021, The Water MAN triển khai thanh toán online qua VNPay.

Với hình thức thanh toán này, ngoài việc khách hàng không cần trả tiền mặt khi thanh toán, thông tin cá nhân về tài khoản sẽ được bảo mật, không lo thất thoát thông tin, việc thanh toán trở nên nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

Để thực hiện thanh toán hóa đơn khi đặt hàng trên website, khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website thewaterman.vn, chọn sản phẩm mong muốn và thêm vào Giỏ hàng

Bước 2: Cung cấp thông tin giao hàng. Khách hàng mới cung cấp chi tiết thông tin giao hàng như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Trường hợp khách hàng đã mua và đăng ký tài khoản trước đó thì chỉ chọn “Đăng nhập” vì thông tin mua hàng đã được lưu trữ trước đó.

Bước 3: Ở phương thức thanh toán, khách hàng bấm chọn “Thanh toán qua VNPay” và chọn hình thức thanh toán phù hợp để hoàn tất đơn hàng.

Mất chưa tới 3 phút là khách hàng có thể hoàn tất chu trình đặt hàng và thanh toán. Nhân viên The Water MAN sẽ xác nhận đơn, liên hệ và giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, khách hàng đặt hàng trên website thewaterman.vn có thể chọn lựa một trong ba hình thức thanh toán: Thanh toán khi giao hàng (COD), Chuyển khoản qua ngân hàng và Thanh toán qua VNPay. 

Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt cùng The Water MAN!

>>> Đọc thêm: The Water MAN hỗ trợ giao nước Sapuwa trên toàn TP HCM trong đợt dịch