Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối nước uống đóng bình/chai, chuỗi giao nước The Water MAN tự hào là đơn vị ủy quyền của tập đoàn Danone. Hiện tại, chúng tôi tiến hành phân phối nước suối Evian trên toàn bộ khu vực TP HCM và những địa bàn lân cận. Khách hàng có thể tự chọn chọn lựa những quy cách đóng chai dạng vừa và nhỏ như: Evian 330ml, 500ml hay 1.25L.

Nước suối Evian chính hãng

Evian là thương hiệu nước khoáng chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Lấy từ nguồn suối ngầm trên dãy Alps, Pháp, nước được đưa vào xử lý, khử trùng và đóng chai ngay tại nguồn. Quá trình xử lý hoàn toàn không có sự can thiệp của hóa chất cũng như không có sự tác động của những yếu tố bên ngoài. Chất lượng nước đã được những chuyên gia hàng đầu kiểm nghiệm và khuyên khách hàng nên sử dụng thương hiệu này để bổ sung nguồn khoáng chất dồi dào cho cơ thể.

Evian bình 19L/20L

Khách hàng nên lưu ý, Evian hiện tại chưa cung cấp quy cách nước khoáng đóng bình lớn.

Thùng nước Evian đóng chai

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dạng chai vừa và nhỏ, rất phù hợp với những hoạt động mang tính cá nhân hay bắt buộc di chuyển nhiều. Khách hàng có thể chủ động lựa chọn dạng chai 330ml, 500ml hay 1.25L dựa vào nhu cầu của bản thân.

Các dung tích nước khoáng Evian đóng chai

Đại lý nước Evian tại Quận 4

Quận 4 còn được gọi với cái tên “Quận 4 đảo ngọc” của TP HCM với việc 4 mặt đều giáp sông nước. Với sự ra đời của hàng loạt cây cầu nối nhiều khu vực, hiện nay quận 4 có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây là nơi quy tụ những tiềm năng phát triển kinh tế như: tài chính ngân hàng, thương mại điện tử, dịch vụ cảng, dịch vụ khách sạn du lịch...và vô vàn những thuận lợi khác. Chính những ưu đãi trên, mật độ dân số quy tụ tại Quận này có xu hướng tăng nhanh những năm gần đầy, nhu cầu nước uống theo đó cũng tăng đáng kể.

Nước suối Evian 500ml

The Water MAn tự hào là đơn vị cung cấp nước khoáng tại những khu chung cư lớn trong Quận 4, như: De La Sol, Lancaster Lincoln, Sai Gon Royal,.... và một số chung cư khác.

Cung cấp nước tinh khiết Satori tại toàn bộ các phường thuộc Quận 4: Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 12, 13, 14, 15 ,16, 18.

Ý kiến của khách hàng tại Quận 4

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ của The Water MAN, nhiều khách hàng đã có những phản hồi tích cực.

Anh Thành, chủ cửa hàng nội thất

Gia đình tôi đã và đang sử dụng nước khoáng thương hiệu Evian. Không phải vì “sính ngoại” mà thực tế, chất lượng nước suối tuyệt vời, dễ uống.

Chị Loan, nhân viên văn phòng

Với tính chất và áp lực công việc, ăn uống không điều độ nên tôi hay chóng mặt. Được đồng nghiệp chỉ nước khoáng Evian với lượng khoáng chất dồi dào, tôi đã mua và sử dụng nó. Tình trạng chóng mặt, đau đầu của tôi được cải thiện đáng kể.

Anh Thao, nhân viên ngân hàng

Sau những giờ làm việc căng thẳng ở công ty, tôi giải tỏa stress với bộ môn gym. Sau mỗi buổi tập tôi đều sử dụng nước suối Evian để bổ sung khoáng chất cho cơ thể. The Water MAN có chương trình giao nước định kỳ nên chưa bao giờ tôi phải lo hết nước trong nhà.

Gọi nước khoáng Evian ngay

Hầu như mọi hộ gia đình tại Quận 4 đều tin dùng nước khoáng Evian. Bạn có thể bắt gặp thương hiệu này tại bất kì đầu như công ty, nhà hàng, gia đình tại khu vực này.

Đội ngũ giao hàng của The Water MAN

>>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn. Chúng tôi cam kết giao tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành, giao nhanh chóng chỉ trong vòng 2h đồng hồi với khối lượng lớn.

Xem thêm: Đại lý nước Evian Quận 3