The Water MAN là đại lý giao nước kiềm ion Life chính hãng tận nơi số 1 tại Quận 6, TPHCM. Là nhà phân phối chính thức của công ty cổ phần nước Hoàng Minh, cung cấp nước kiềm ion Life bình 19 lít, thùng đóng chai. Cam kết nước ion Life chính hãng, giao hàng miễn phí, hoá đơn điện tử.

Nước kiềm Ion Life chính hãng

Ion Life khá đặc biệt, không giống nước thông thường như nước khoáng hoặc tinh khiết. Nước kiềm ion Life được tạo nên từ công nghệ điện phân tiên tiến của Nhật Bản. Vì được điện phân nên loại nước này mang tính kiềm, với độ pH từ 8.5 đến 9.5. Trong nước ion Life có một số khoáng chất thiết yếu có lợi như Natri, Kali, Magie, Canxi,...

Đại Lý Nước Kiềm Ion Life Chính Hãng Quận 6

Nước ion Life mang nhiều khoáng chất tốt

The Water MAN sẽ cung cấp những loại nước ion Life nào? Hãy cùng xem nhé!

Nước uống ion Life bình 19 lít

Mua nước chai thì sẽ bị thừa chai tích lũy trong nhà, gây mất thẩm mỹ. Thế nên bên cạnh nước chai, Chúng tôi còn đem đến cho bạn những bình nước ion Life 19L, gồm bình vòi và bình úp.

Đại Lý Nước Kiềm Ion Life Chính Hãng Quận 6

Nước ion Life bình vòi 19L

Đại Lý Nước Kiềm Ion Life Chính Hãng Quận 6

Nước ion Life bình úp 19L

Thùng nước ion Life 350ml/450ml/1,25L

Thời buổi hiện đại hóa, chúng ta muốn mọi thứ phải càng nhanh, càng tiện lợi. Những chai nước đóng chai ion Life đã ra đời để phục vụ nhu cầu đó. Chúng sẽ đồng hành với bạn trong mọi chặng hành trình, từ đi học, đi làm cho đến những chuyến đi chơi. The Water MAN sẽ cung cấp cho bạn những thùng nước chai ion Life 330ml, mỗi thùng bao gồm 24 chai. 

Đại Lý Nước Kiềm Ion Life Chính Hãng Quận 6

Nước ion Life chai 330ml tiện lợi

Ngoài những thùng nước đóng chai 330ml thì chúng tôi còn cung cấp thêm thùng đóng chai 450ml và thùng đóng chai 1,25L để bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Đại lý ion Life tại Quận 6 

Quận 6 được ví von như “Thủ Phủ của người Hoa” vì cộng đồng người Hoa ở đây rất đông. Vùng đất này có rất nhiều địa điểm tham quan mà bạn không thể bỏ lỡ mỗi khi đến đây như Chợ Lớn, công viên Phú Lâm, chùa Giác Hải, chùa Kiến Phước. 

Đại Lý Nước Kiềm Ion Life Chính Hãng Quận 6

Quận 6 khi nhìn từ trên cao

Quận 6 là nơi nối kết giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Quận 6 được phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ. Đặc biệt chợ đầu mối Bình Tây là trung tâm buôn bán lớn của cả nước. Quận 6 có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, thu hút một lượng lớn dân cư, nhu cầu về nước uống cũng tăng lên từ đó.

Trong thời gian vừa qua, những chai nước, bình nước của đại lý The Water MAN luôn được nhiều cư dân ở Quận 6 tin tưởng sử dụng. Có khoảng hơn 1,000 khách hàng ở Quận 6 dùng nước điện giải của The Water MAN mỗi ngày.

Giao nước ion Life tại các phường

Quận 6 thuộc nội thành, nằm ở phía Tây Nam của Sài Gòn. Quận tiếp giáp với Quận 5, Quận 8, Quận 11, quận Tân Phú và Bình Tân. Quận 6 gồm 14 phường: p1, p2, p3, p4, p5, p6, p7, p8, p9, p10, p11, p12, p13, p14.

Các khu dân cư ở Quận 6

The Water MAN chúng tôi sẽ giao nước tới các tòa nhà trong khu vực Quận 6 như Remaxx Plaza, Viva Riverside,  VVK Building, Thành Long Building,...

Khách hàng Quận 6 chia sẻ

Chị Lê Vân, chủ doanh nghiệp bất động sản, phường 7: "Là một CEO kiêm nhà sáng lập của một công ty bất động sản, tôi có trăm công nghìn việc phải lo. Nước ion Life là cứu cánh của tôi."

Chị Thư Hân, nội trợ, phường 9: "Tôi tuy là nội trợ nhưng công việc nhiều không kém những người đi làm ở giờ hành chính ngoài kia. Những lúc kiệt sức tôi hay uống ion Life."

Anh Trung Hy, nhân viên văn phòng, phường 11: "Tôi mới chuyển công ty, công việc mới khá áp lực mà tôi lại chưa quen nên hay stress nhiều. Cũng may là có ion Life."

Gọi nước ion Life ngay!

Ion Life là thương hiệu nước đã rất quen thuộc và được người dân Bình Chánh ưu tiên lựa chọn.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!