Đã có hơn 3,000 khách hàng tại Quận 11 sử dụng dịch vụ giao nước khoáng Lavie Quận 11 của đại lý phân phối nước The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie với slogan "một phần tất yếu của cuộc sống" đã đi vào tâm khảm của người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH La Vie đã trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên LaVie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

The Water MAN là đại lý nước La Vie Quận 11, chúng tôi cung cấp bình nước khoáng Lavie 19L úp ngược và bình nước tinh khiết Lavie Viva 19L có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350mlLavie 500ml, chai Lavie 1.5L. Ngoài ra còn có nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & máy nước nóng lạnh Lavie.

Cảm nhận của khách hàng sử dụng nước khoáng Lavie

Chị Diễm Trang (27 tuổi, phường 4) - Blogger du lịch: "Mỗi Chủ Nhật cuối tháng thì tôi hay đi leo núi hoặc chèo thuyền cùng hội bạn thân. Hành trình rất dài nên tôi rất hay mệt mỏi, dễ khát nước. Vì thể nên tôi có thói quen mang theo 1 chai Lavie 1,5 lít để uống. Thấy vị của nước Lavie khá dễ uống, giúp tôi giải khát nhanh chóng."

Chị Kim Thư (27 tuổi, phường 7) - Bác sĩ thú y: "Tôi là bác sĩ thú ý nên tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, từ đó rất chủ trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Tôi hay gọi cho The Water MAN để mua các bình úp Lavie cho cả nhà uống vì thấy nó tốt cho sức khỏe, uống lại mát, nguồn gốc rõ ràng, giao hàng nhanh chóng.

Anh Thành Đạt (27 tuổi, phường 12) - Bán xe hơi: "Tôi dính vào cái nghiệp bán xe hơi đã ngót nghét 3 năm ròng, mỗi lần đi chốt deal với khách hàng là nói rất nhiều, nói khan cả cuống họng. Vậy nên lúc nào tôi cũng mang một chai nước  khoáng Lavie theo để uống cho đỡ khan tiếng, có sức nói tiếp."

Anh Minh Tuấn (28 tuổi, phường 6) - Bán tạp hóa: "Vợ chồng tôi mở tiệm tạp hóa ở Quận 11 cũng được 2 năm. Chúng tôi có kinh doanh nhiều loại nước khoáng, nước tinh khiết với mẫu mã khác nhau. Nhưng khi uống thì nhà tôi chỉ chọn nước Lavie vì thấy nó có nguồn gốc rõ ràng, vị lại dễ uống."

Quận 11 và những điểm nổi bật

Quận 11 còn được biết đến là nơi tọa lạc của công viên văn hóa Đầm Sen, một địa điểm lý tưởng để vui chơi, họp mặt, liên hoan, dã ngoại cho thanh thiếu niên Việt Nam và quốc tế. Ngoài ra, Quận 11 còn có Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, nơi đây thường xuyên được chọn để tổ chức các hoạt động thể thao chủ yếu của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quận 11 là một trong những đơn vị tiêu thụ lượng lớn nước khoáng Lavie

Là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ chí Minh, Quận 11 được người dân ví như kinh đô của Sài thành vì được bao bọc bởi các quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 5, Quận 6, Quận 10. Nhờ đó việc giao lưu kinh tế và văn hóa ở khu vực này rất nhộn nhịp và sầm uất. Nhều người rất mong muốn được định cư ở Quận 11 để thuận tiện cho việc đi làm, lại còn xây dựng được môi trường sống năng động cho con cái.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại Quận 11?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân Quận 11. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Đội ngũ giao nước chuyên dụng của The Water MAN, nhận giao nước số lượng lớn, nhiều ưu đãi, có hóa đơn rõ ràng

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý nước khoáng The Water MAN ở Quận 11 để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Quận 11 chính hãng