Nước Sapuwa được bán rộng rãi tại quận Gò Vấp, nhưng để tìm kiếm một nơi cung cấp đảm bảo chất lượng lại là một trăn trở của người tiêu dùng. Vì vậy, The Water MAN xuất hiện nhằm đem đến những bình Sapuwa đảm bảo chất lượng và hơn hết chúng tôi là đại lý ủy quyền trực tiếp của Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn.

The Water MAN chuỗi giao nước tận nơi quận Gò Vấp, TPHCM.

Với hơn 10.000 khách hàng tại Hồ Chí Minh lựa chọn chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình giao hàng nhanh chóng cùng sản phẩm chính hãng có đầy đủ chứng nhận.

Nước Sapuwa chính hãng

Sapuwa được xem là con cưng của Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, khi liên tục chiếm lĩnh thị trường nước uống tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với quy trình sản xuất khép kín và đóng chai Pet tự động cho ra một loại nước tuyệt hảo, đảm bảo đúng với quy định nhà nước. Với công nghệ và bộ máy lọc luôn cải tiến, Nước Tinh Khiết Sài Gòn đang đưa Sapuwa vươn ra thị trường thế giới để khẳng định chất lượng.

Nước uống Sapuwa

- Nước đóng bình: Sapuwa 19L úp ngược, Sapuwa 19L bình vòi

- Nước uống đóng chai: Sapuwa 5L.

Nhiều khách hàng hay mặc định dung tích nước đóng bình là Sapuwa 20L nhưng dung tích thực thì chỉ có 19L.

Phân phối nước uống Sapuwa tại quận Gò Vấp

Gò Vấp với diện tích 19,7km2 và dân số là 640.000 người, được đánh giá là quận có đông dân cư và nhịp độ sống nhanh. Giáp với những quận phát triển như Bình Thạnh, Phú Nhuận…làm cho nơi đây cũng hưởng lây một nền kinh tế lớn mạnh. Nhiều công ty mọc lên, những tòa nhà và khu đô thị lớn được xây dựng. Với một nền kinh tế phát triển như thế, nhu cầu về nước uống cũng đáng quan tâm nhiều hơn.

Nhà thờ JUMIUL ANWAR quận Gò Vấp

Giao nước Sapuwa tại các chung cư

Chúng tôi phân phối nước Sapuwa cho nhiều chung cư tại Gò Vấp: Osimi Tower, Hà Đô, Cityland Park Hills, Nguyễn Văn Dung, Sunny Plaza…và các chung cư khác.

Khách hàng quận Gò Vấp dùng nước suối Sapuwa chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Trang 30t, Nhân viên CSKH

Trang đặt hàng ở đại lý nước Sapuwa, The Water MAN được hơn nửa năm rồi, giao hàng nhanh mà nhân viên còn thân thiện. Nước gì mà thanh dễ uống quá chừng, mấy bé nhà Trang thích uống nước hơn uống sữa luôn.

Anh Tùng 26t, Nhân viên Marketing

Tôi làm đem suốt, ngủ toàn là 12, 1h sáng thôi vậy mà da mặt không bị xạm đi gì cả. Vì ngày nào tôi cũng uống đủ 2 lít nước Sapuwa có khi uống hơn. Tôi đặt nước bên The Water MAN giao nước tận nhà nên không mất thời gian di chuyển.

Anh Mỹ 32t, Nhân viên lái xe

Tôi ít uống nước, được bạn giới thiệu công cụ đo lượng nước cần thiết bên The Water MAN. Vào đo thử thì bất ngờ với lượng nước mình cần uống luôn. Cảm ơn The Water MAN về kiến thức rất hay mà mọi người đem đến cho người tiêu dùng.

Chị Nhung 25t, Nội trợ gia đình

Tôi vừa sinh em bé, chồng thì đi làm xa đâu có thời gian mà đi mua nước ở xa. Vô tình thấy quảng cáo The Water MAN là đại lý nước Sapuwa Gò Vấp nên đặt thử. Giao nước tới mình bất ngờ vì nước uống cũng có hóa đơn luôn. Trời ơi, thích đặt hàng bên The Water MAN lắm í.

Gọi nước tinh khiết Sapuwa ngay

Sapuwa là loại nước được hơn 5000 khách hàng tại Gò Vấp lựa chọn, đa số các quán café nhỏ đến lớn, các nhà hàng bình dân đến cao cấp đều sử dụng Sapuwa là nước uống phục vụ cho mọi người.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

The Water MAN là đại lý cung cấp nước Sapuwa chính hãng quận Gò Vấp

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về nước tinh khiết Sapuwa