The Water MAN là chuỗi giao nước Sapuwa tận nơi uy tín số 1 tại Quận 5, TPHCM. Chúng tôi là đại lý ủy quyền trực tiếp từ công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% và có chứng từ rõ ràng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dung tích Sapuwa 19L đóng bình và 5L đóng chai.

The Water MAN là chuỗi giao nước Sapuwa tận nơi tại TPHCM.

Với hệ thống cửa hàng rộng khắp TPHCM, chúng tôi đảm bảo giao nước đến bạn nhanh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi có xuất hóa đơn cho khách hàng.

Nước Sapuwa chính hãng

Sapuwa là nước uống của công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, với hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành nước. Với quy trình lọc khép kín, tự động kết hợp với công nghệ RO hiện đại và tuyệt trùng bằng tia cực tím cho ra nước tinh khiết Sapuwa hoàn hảo.

Được biết đến là nước tinh khiết,  đã bị loại bỏ hết các thành phần khoáng chất trong nước, về mặt hóa học thì gần như chỉ còn H2O mà không có một thành phần khoáng chất nào khác.

Nước tinh khiết Sapuwa là sản phẩm nước bán chạy nhất tại Quận 5, TPHCM.

Nước tinh khiết Sapuwa đóng bình chính hãng: Sapuwa 19L đóng bình úp, 19L bình có vòi.

Nước Sapuwa đóng chai chính hãng: Sapuwa 5L bình không vòi và 5L bình có vòi.

Phân phối nước uống Sapuwa tận nơi tại Quận 5

Quận 5 là thuộc trung tâm thành phố, đây là nơi giao thương của các con đường lớn. Dòng xe chèn chịt mỗi sáng và chiều tối minh chứng cho cuộc sống tấp nập và đông dân nơi đây. Đây là quận có những quán café view đẹp cùng với những quá ăn vỉa hè đầy danh tiếng. Con người nơi đây cũng cực kỳ thân thiện.

Công viên Văn Lang Quận 5

Giao nước Sapuwa tại các chung cư

Thật tự hào khi The Water MAN được chọn là đại lý cung cấp nước uống Sapuwa cho các chung cư: Sao Mai, CHARMING DRAGONIC, 122 An Bình, Dragon Riverside City,..cung các chung cư khác.

Các phường tại huyện Củ Chi

Chúng tôi nhận giao nước miễn phí tại 15 phường thuộc Quận 5: Từ phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 , 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Khách hàng Quận 5 dùng nước suối Sapuwa chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Phúc 29t, Nhân viên CSKH

Uống nước Sapuwa giúp giọng tôi đỡ khàn hơn, tôi nói chuyện với khách hàng tự tin hơn. Tôi biết Sapuwa nhờ fanpage của The Water MAN, tôi đọc và đặt mua trực tiếp luôn. Bên này giao hàng nhanh lắm, mới đặt tầm 30p sau là có nhân viên giao nước tận nhà rồi.

Chị Hòa 26t, Hướng dẫn viên du lịch

Tôi đi tour nên mang theo Sapuwa 5L để dùng cả đoàn, nước dễ uống lại không mùi nên đoàn tôi đưa ai cũng thích. Tôi đặt hàng thường xuyên bên The Water MAN, mấy anh giao nước quen mặt tôi luôn á. Nhân viên nhiệt tình và vui vẻ, đánh giá 5 sao nhé.

Anh Tú 29t, Nhân viên IT

IT đã khô khan trong tình cảm còn khô khan trong uống nước nữa, bạn gái tôi thấy tôi ít uống nên mua cho bình Sapuwa để tôi thấy tiếc tiền mà uống. Vậy mà từ ngày uống Sapuwa tôi thích luôn vị của nước, da dẻ tôi giờ đỡ mụn hơn, không còn quá xanh sao nữa. Tôi đặt nước bên The Water MAN cũng hơn 3 tháng rồi. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình lắm.

Chị Thanh 23t, Công nhân may

Nước công ty khó uống mà tôi thì đang bầu bì nên chồng thấy vậy đặt nước khác. Thế là lên The Water MAN đặt ngay Sapuwa, từ ngày tôi uống Sapuwa thấy người khỏe hơn, da dẻ căng hơn. Bầu bì mà ai cũng khen da đẹp hết. Đặt hàng bên này thì giao tận nhà mà còn nhanh nữa, tôi sẽ ủng hộ lâu dài.

Gọi nước Sapuwa ngay

The Water MAN là chuỗi giao nước Sapuwa uy tín số 1 tại TPHCM. Với hơn 10.000 khách hàng khu vực HCM đã sử dụng nước bên chúng tôi, còn chần chờ gì hãy đặt nước ngay thôi!

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

The Water MAN cung cấp nước Sapuwa chính hãng số 1 tại Quận 5, TPHCM.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!