Nước Sapuwa được xem là nhãn hiệu nước bán chạy số 1 tại Quận 9, với độ phủ rộng khắp toàn quận. The Water MAN tự hào là chuỗi giao nước tận nơi trong 2h tại Quận 9, TPHCM. Chúng tôi là đại lý ủy quyền trực tiếp  của công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn. Cung cấp đầy đủ các dung tích từ Sapuwa 19L đóng bình úp, 19L đóng bình vòi và đóng chai 5L.

The Water MAN là chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM.

Chúng tôi với đội ngũ hơn 100 nhân viên, hơn 10 xe tải và 50 xe máy đảm bảo việc giao hàng đến khách hàng nhanh chóng nhất.

Nước Sapuwa chính hãng

Sapuwa là loại nước uống bán chạy hàng đầu của công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn. Với hơn 26 năm tồn tại trong nước, đây được xem là loại nước lão làng luôn nằm ở top đầu trong thang điểm chất lượng. Nước tinh khiết Sapuwa là sự kết tinh của quá trình lọc khép kín cùng công nghệ RO kết hợp tiệt tùng Ozone, một dòng nước sạch với thành phần chính là H2 và O2.

Nước Sapuwa 19L đóng bình.

Nước bình Sapuwa chính hãng: Sapuwa 19L bình úp, Sapuwa 19L bình vòi

Nước đóng chai Sapuwa tiện lợi: Sapuwa 5L chai có vòi và 5L đóng không vòi

Dung tích nước đóng bình của Sapuwa là 19L chứ không phải Sapuwa 20L như nhiều khách hàng vẫn gọi.

Phân phối nước uống Sapuwa tận nơi tại Quận 9

Quận 9 cách xa trung tâm thành phố khoảng 13km. Nơi đây có diện tích là 114km2 và dân số khoảng 290,620 người. Với diện tích rộng nhưng dân cư vẫn còn thưa thớt, Quận 9 đang trong quá trình hình thành một nền kinh tế công nghiệp nổi trội. Biểu hiện là các công ty xí nghiệp mọc lên chen chúc, những quán ăn nhà hàng trong quá trình xấy dựng rất nhiều. Với nhịp sống đang dần vào quỹ đạo chung thì nước uống lại là vấn đề nan giải và cần thiết nơi đây.

Giao nước Sapuwa tại các chung cư

The Water MAN đã cung cấp nước Sapuwa cho hầu hết các chung cư tại Quận 9 như chung cư HausNeo, Citrine Apartment, C1 Man Thiện, Ehome 2, Jamila Khang Điền,…và các chung cư khác

Các phường tại Quận 9

Chúng tôi nhận giao nước trong 2h đối với 13 phường tại Quận 9: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thanh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Khách hàng Quận 9 dùng nước suối Sapuwa chia sẻ

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Sapuwa:

Chị Oanh 26t, Giáo viên tiếng anh

Tôi là đứa rất ít uống nước, mà tôi tìm kiếm được cách đo lượng nước trên website của The Water MAN tôi mới thấy mình sai đến nhường nào. Cảm ơn The Water MAN rất nhiều.

Chị Trình 30t, Bảo mẫu

Mình dùng Sapuwa được hơn 1 năm rồi, nhà mình sử dụng để nấu ăn và pha chế luôn. Nước dễ uống và không có mùi tanh như nước cũ nhà mình dùng. Nếu ai đang tìm kiếm nước dùng thì mình nghĩ nước này cũng khá phù hợp mà giá cũng không quá cao. Mình đặt hàng bên The Water MAN, giao hàng nhanh mà nhân viên còn nhiệt tình nữa.

Anh Tuấn 27t, Nhân viên Sale

Tiếp xúc nhiều khách hàng, nói chuyện liên tục, những ngày trước đây tôi như khô cả giọng ý. Sau đó được bạn bè giới thiệu dùng Sapuwa cho dễ uống, thế rồi cũng đặt thử 1 bình rồi gắn bó đến giờ luôn. Tôi đặt hàng bên The Water MAN có hóa đơn cả nên không lo hàng giả.

Anh Mỹ 30t, CEO công ty gỗ

Mấy anh em nhân viên của tôi ngày làm hì hục nên tìm loại nước nào dễ uống, đọc được quảng cáo của The Water MAN nên đặt luôn nước Sapuwa dùng thử. Thế mà nước dễ uống hơn mình tưởng, nhân viên ai cũng thích hết. Giao 20 bình một lần mà nhân viên vẫn nhiệt tình bê đỡ, cảm ơn The Water MAN.

Gọi nước tinh khiết Sapuwa ngay

Không thể nào phủ nhận độ ảnh hưởng của Sapuwa tại Quận 9. Hầu hết các nhà hàng, quán nhậu đến những quán café bé nhất cũng lựa chọn Sapuwa để phục vụ khách hàng. Còn chần chờ gì không đặt nước bên chúng tôi!

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

The Water MAN là đại lý nước Sapuwa chính hãng tại Quận 9.

Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được phục vụ bạn với những điều tốt nhất chúng tôi có thể. Sức khỏe của bạn là nụ cười của chúng tôi!