Hơn 1,000 khách hàng tại Quận 10 tin dùng nước uống đóng bình chính hãng của đại lý giao nước The Water MAN.

Nước uống đóng chai của The Water MAN

Xã hội hiện đại, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc uống nước. Những chai nước là hành trang không thể thiếu nếu bạn quyết định bước ra khỏi nhà. Vì phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên nước đóng chai còn được dùng trong những cuộc họp, hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời. Nắm bắt được những điều ấy, The Water MAN cung cấp nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn, từ 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến nước bình 5 lít

Giao nước uống đóng chai tận nơi ở Quận 10

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người riêng biệt

Ngoài ra, The Water MAN còn giao nước uống đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Các gia đình và doanh nghiệp đặt nước bình vì mua một lần nhưng uống được cả mấy tuần, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Giao nước uống đóng chai tận nơi ở Quận 10

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Quận 10 và những điều đặc sắc

Quận 10 của TP Hồ Chí Minh được đánh giá là trung tâm thương mại sầm uất với nhiều khu vui chơi giải trí cũng như tập trung hoạt động kinh doanh buôn bán bậc nhất của thành phố mang tên Bác. Ngoài ra, nơi đây được đánh giá là có điều kiện thuận lợi cho giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội giữa khu vực và các trung tâm hành chính quận huyện khác.

Giao nước uống đóng chai tận nơi ở Quận 10

Một góc "ăn chơi" dành cho các gia đình của Quận 10

Quận 10 sở có bầu không khí trong lành, sở hữu nhiều địa điểm ăn chơi thú vị, cực kỳ hấp dẫn lôi kéo thu hút giới trẻ cũng như nhiều nhà đầu tư khám phá khai thác. Theo đà phát triển kinh tế, nhiều khu dân cư, nhà trọ, xí nghiệp mọc lên sẽ làm nhu cầu về nước uống tăng lên.

Khách hàng chia sẻ

The Water MAN đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 10. Chị Ngọc Thảo, một người mẫu ở Quận 10, chia sẻ: "Với lịch diễn dày đặt, cộng thêm việc chạy show liên tục, tôi thấy nhiều lúc mình đuối sức, không kham nổi công việc. May nhờ có nước uống của The Water MAN mà tôi có thể tỉnh táo trong những giờ nghỉ, từ đó có sức mà duy trì công việc."

Giao nước uống đóng chai tận nơi ở Quận 10

Chị Ngọc Thảo, người mẫu

The Water MAN còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Hồng Sơn, chủ một chuỗi cà phê, bộc bạch:"Tôi chỉ dùng nước uống của The Water MAN để làm nước lọc phục vụ khách."

Giao nước uống đóng chai tận nơi ở Quận 10

Anh Hồng Sơn, chủ chuỗi cà phê

Thông tin giá cả

The Water MAN có mức giá đa dạng và hợp lý, dù là nước đóng chai hay đóng bình, thương hiệu là gì, dung tích ra sao. Thêm vào đó, chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Sự tiện lợi này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào!

Giao nước uống đóng chai tận nơi ở Quận 10

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

"Bí kíp" đặt nước đóng chai ở Quận 10

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

Đặt nước uống đóng chai tại công ty phân phối nước The Water MAN ở Quận 10 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!