Hơn 2,000 khách hàng tại Quận 5 tin dùng nước uống đóng chai chính hãng của đại lý phân phối nước The Water MAN.

Nước uống đóng chai của The Water MAN

Xã hội hiện đại, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc uống nước. Những chai nước là hành trang không thể thiếu nếu bạn quyết định bước ra khỏi nhà. Vì phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên nước uống đóng chai còn được dùng trong những cuộc họp, hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời. Nắm bắt được những điều ấy, The Water MAN cung cấp nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn, từ 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến 5 lít

Đặt nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 5

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người riêng biệt

Ngoài ra, The Water MAN còn giao nước uống đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Các gia đình và doanh nghiệp đặt nước bình vì mua một lần nhưng uống được cả mấy tuần, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Đặt nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 5

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Quận 5 và những điều đặc sắc

Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm của Sài Gòn - thành phố Hồ Chí Minh. Quận 5 là một trong các quận thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Về mặt kinh tế, từ xưa đến nay, quận vẫn được xem là một trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố. 

Đặt nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 5

Quận 5 ngập chìm trong sắc màu của những phố lồng đèn

Quận 5 là nơi lý cực kỳ tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ với những trung tâm thương mại và khu phố ẩm thực người Hoa.Với chất riêng vốn có của mình, Quận 5 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Khách hàng chia sẻ

The Water MAN đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 5. Chị Mai Ly, một stylist ở Quận 5, cho hay:"Những người làm sáng tạo như tôi lúc nào cũng mang chai nước bên mình, dù đi công tác hay đi chơi. Tôi thường đặt 2 - 3 thùng nước đóng chai mỗi tháng của The Water MAN vì bên đó giao hàng nhanh chóng, chất lượng lại uy tín."

Đặt nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 5

Chị Mai Ly, stylist

The Water MAN còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Thế Minh, chủ một công ty truyền thông, bộc bạch rằng:“Nhờ The Water MAN giao nước cấp tốc, anh em quay phim mới có nước để uống thường xuyên, đảm bảo công việc không bị gián đoạn."

Đặt nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 5

Anh Thế Minh, giám đốc công ty truyền thông

Thông tin giá cả

The Water MAN có mức giá đa dạng và hợp lý, dù là nước đóng chai hay đóng bình, thương hiệu là gì, dung tích ra sao. Thêm vào đó, chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Sự tiện lợi này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào!

Đặt nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 5

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

"Bí kíp" đặt nước uống đóng chai

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

Đặt nước uống đóng chai tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 5 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!