Đại lý giao nước uống đóng chai Quận 7

02/03/2020
Đại lý giao nước uống đóng chai Quận 7

Hơn 1,000 khách hàng tại Quận 7 tin dùng nước uống đóng chai chính hãng của công ty phân phối nước The Water MAN.

Nước uống đóng chai của The Water MAN

Xã hội hiện đại, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc uống nước. Những chai nước là hành trang không thể thiếu nếu bạn quyết định bước ra khỏi nhà. Vì phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên nước đóng chai còn được dùng trong những cuộc họp, hội thảo lớn quy tụ nhiều đại biểu và khách mời. Nắm bắt được những điều ấy, The Water MAN cung cấp nhiều mức dung tích để khách hàng lựa chọn, từ nước uống chai 350ml, 500ml, 1,5 lít cho đến 5 lít.

Giao nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 7

Nước đóng chai thích hợp để phục vụ cho từng người riêng biệt

Ngoài ra, The Water MAN còn giao nước uống đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi. Bình úp thì có loại 19 lít và có loại 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Các gia đình và doanh nghiệp đặt nước bình vì mua một lần nhưng uống được cả mấy tuần, thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Giao nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 7

Hầu hết các hộ gia đình đều dùng nước đóng bình thay vì đóng chai

Quận 7 và những điểm nổi bật

Quận 7 được hình thành từ 5 xã và một phần của huyện Nhà Bè. Quận 7 đang từng ngày khởi sắc đổi mới vươn lên, xứng tầm là khu đô thị phía nam TPHCM. Ngoài ra, Quận 7 còn là trung tâm kết nối các khu vực giao thương phía Nam thành phố nên có vị trí chiến lược rất quan trọng. Một số địa điểm nổi bật ở Quận 7 là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cầu Ánh Sao,...

Giao nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 7

Cầu Ánh Sao lung linh giữa lòng Quận 7 hoa lệ

Quận 7 là một vị trí đắc địa để phát triển du lịch, dịch vụ với những cảnh đẹp, khu biệt thự sang trọng cùng các di tích lịch sử. Với những nét độc đáo nội tại, Quận 7 hiển nhiên thu hút vô số khách du lịch từ các tỉnh khác hoặc nước khác. Nhu cầu về nước uống của cư dân Quận 7 cũng tăng lên từ đó.

Khách hàng chia sẻ

The Water MAN đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 7. Chị Minh Châu, một kế toán ở Quận 7, chia sẻ:"Là một kế toán, tôi phải làm việc liên tục với những con số từ ngày này qua tháng khác. Mỗi khi khát tôi thường lấy một chai nước mua của The Water MAN ra uống để làm việc hiệu quả hơn."

Giao nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 7

Chị Minh Châu, kế toán

The Water MAN còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Thành Đạt, chủ một công ty linh kiện, bộc bạch:"Từ ngày uống nước chất lượng của The Water MAN, anh em làm việc hiệu quả hơn hẳn."

Giao nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 7

Anh Hồng Sơn, chủ công ty linh kiện

Thông tin giá cả

The Water MAN có mức giá đa dạng và hợp lý, dù là nước đóng chai hay đóng bình, thương hiệu là gì, dung tích ra sao. Thêm vào đó, chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Sự tiện lợi này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Thật tuyệt vời phải không nào!

Giao nước uống đóng chai chính hãng ở Quận 7

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

"Bí kíp" đặt nước đóng chai ở Quận 7

>> Bạn có thể đặt mua nước tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt!

The water MAN là đại lý giao nước tận nơi số 1 tại TPHCM. Cam kết chính hãng và có hóa đơn điện tử.

Đặt nước uống đóng chai tại công ty giao nước The Water MAN ở Quận 7 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Tại sao chọn The Water MAN?

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng.

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao trong 2 tiếng.
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐỒNG HÀNH
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.