Hơn 5,000 khách hàng tại quận Bình Thạnh tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước tinh khiết Wami

Wami - Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. 

Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Wami luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami gồm có các dung tích: nước uống ly Wami 160 ml (48 ly/ thùng), 330ml (24 chai/ thùng), 500ml (24 chai/ thùng), nước Wami 19L (bình úp), 19L (bình vòi). 

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước Wami

Phạm Thị Yến Nhi - giáo viên (32 tuổi)

Dù bận rộn dạy ở trường và dạy thêm tại nhà nhưng mình không quên chăm sóc gia đình. Sức khỏe là thứ vô giá, nhà mình tin dùng nước uống Wami. Mình đặt ở Đại Lý Nước Tinh Khiết Wami Đóng Chai Quận Bình Thạnh thùng 500ml. Nước sạch và an toàn lắm, nhà mình luôn tin dùng ở đây thôi.

Phạm Như Mai - nhân viên văn phòng (27 tuổi)

Dù làm việc bận rộn, mệt mỏi đến đâu, mình vẫn không quên chăm sóc sức khỏe. Uống nước Wami mỗi ngày, vừa tăng sức đề kháng, vừa bảo vệ sức khỏe. Mình hay đặt nước Wami ở The Water MAN. Các bạn tham khảo nhé!

Quận Bình Thạnh và những đặc điểm nổi bật

Bình Thạnh phát triển không ồn ào, hoa mỹ nhưng rất có chiều sâu. Đi đúng hướng và tiến những bước rất vững chắc. Nhắc đến Bình Thạnh người ta sẽ nhớ đến ngay “Chợ Bà Chiểu” – khu giao thương, buôn bán lâu đời; “Bến xe Miền Đông” – bến xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh; hay “Ngã tư Hàng Xanh” – một trong những nút giao thông quan trọng và đặc biệt là “Hầm Thủ Thiêm” - cây cầu nối hai bờ Sông Sài Gòn thuộc Quận 2 và Quận Bình Thạnh.

Khi cuộc sống có nhiều sự thay đổi bên cạnh nền kinh tế đang phát triển tại quận Bình Thạnh, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước tinh khiết Wami ở đâu?

Wami - hiện nay đã và đang dần là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân quận Bình Thạnh. Phủ sóng toàn bộ 20 phường thuộc quận Bình Thạnh. Wami có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước tinh khiết Wami chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt nước uống Wami của The Water MAN. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh quận Bình Thạnh.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước tinh khiết Wami tại những nhà phân phối chính thức ở quận Bình Thạnh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!