Hơn 5,000 khách hàng tại quận 3 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước tinh khiết Wami

Wami - Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. 

Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Wami luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami gồm có: Nước suối ly 160 ml (48 ly/ thùng), 330ml (24 chai/ thùng), 500ml (24 chai/ thùng), Wami 19L (bình úp), 19L (bình vòi). 

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước tinh khiết Wami

Lê Ngọc Ngân - nội trợ (42 tuổi, phường 1)

Là phụ nữ trong gia đình, là người vợ, là người mẹ. Tôi luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình mình. Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu mà tôi hướng đến. Tôi chọn đặt mua nước tinh khiết Wami đóng bình của The Water MAN. Nước ở đây giá hợp lý và chính hãng nên tôi rất an tâm.

Trần Mạnh Hùng - luật sư (30 tuổi, phường 11)

Tôi chọn liên hệ Đại lý nước uống Wami đóng bình Quận 3 - The Water MAN. Vì sự uy tín mà lâu nay Wami mang lại cho người tiêu dùng. Cách thức liên hệ đặt hàng dễ dàng, nhận ngay nước tại nhà mà không phải đi đâu xa. Gia đình tôi rất thích uống nước Wami của nhà phân phối The Water MAN cung cấp.

Quận 3 và những đặc điểm nổi bật

Nằm giữa trung tâm thành phố - quận 3 gồm những con đường đặc trưng như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lý Chính Thắng, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Huyện Thanh Quan, Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Điện Biên Phủ…Nơi tập trung các biệt thự thời Pháp thuộc và là quận có mật độ cây xanh cao. Nổi tiếng với các địa điểm: Ga Sài Gòn, nhà thờ Tân Định, trường đại học Kinh tế, đại học Kiến trúc... Mức sinh hoạt của người dân nơi đây cũng ngày càng tăng do có nhiều chung cư, tòa nhà, công ty lớn tập trung. 

Khi cuộc sống có nhiều sự thay đổi bên cạnh nền kinh tế đang phát triển tại quận 3, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước tinh khiết Wami ở đâu?

Wami - hiện nay đã và đang dần là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân quận 3. Phủ sóng 14 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Wami có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước tinh khiết Wami chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt nước uống Wami của The Water MAN. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh quận 3.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước tinh khiết Wami tại những nhà phân phối chính thức ở quận 3 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!