Nước là chìa khóa nắm giữ sức khỏe của mỗi người chúng ta. Việc bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể mỗi ngày chính là cách chúng ta yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Hơn 5,000 khách hàng tại Quận 5 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước tinh khiết Wami

Wami - Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. 

Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Wami luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami gồm có: nước uống ly160 ml (48 ly/ thùng), nước đóng chai Wami 500ml (24 chai/ thùng), 330ml (24 chai/ thùng), Wami 19L (bình úp), 19L (bình vòi). 

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước Wami

Nguyễn Thị Hòa - nhà thiết kế (26 tuổi, phường 9)

Mấy tháng trước, mình thường bị mất cảm hứng, ý tưởng khi thiết kế. Mình nghe một người chị giới thiệu uống nước đầy đủ thì sẽ cải thiện được. Mình lên mạng tìm kiếm nơi giao nước uy tín và mình chọn mua nước tinh khiết Wami của nhà phân phối The Water MAN. Quả thật còn hơi lời đồn luôn ạ, giao nước tận nơi nhanh chóng, nước chính hãng nữa nên vì thế mà sức khỏe và tinh thần làm việc của mình cũng hăng hái hơn.

Trần Anh Đức - bác sĩ (51 tuổi, phường 3)

Làm ngành y nên tôi hiểu được những nguy cơ có thể làm sức khỏe yếu đi. Chính vì vậy, tôi thường xuyên đặt giao nước tinh khiết Wami đóng bình 19L ở The Water MAN cho gia đình tôi.  Đại lý giao nước chính hãng tận nơi và uy tín, mọi người tham khảo thử nhé!

Quận 5 và những đặc điểm nổi bật

Đối với mọi người quận 5 chắc hẳn đã không còn là một địa điểm xa lạ nữa. Nhắc đến quận 5, người ta thường nghĩ đến phố người Hoa. Ở đây nổi tiếng với những ẩm thực người Tàu và những con phố lồng đèn nhộn nhịp. Trong số các địa danh văn hóa, phải kể đến Chùa Bà Thiên Hậu có niên đại từ thế kỷ 18, nổi tiếng với mái chùa chạm khắc tinh xảo và Chùa Tam Sơn yên bình. Và các trường đại học danh tiếng như đại học Sư Phạm, đại học Khoa học tự nhiên - Đại học quốc gia TP.HCM,...

Khi cuộc sống có nhiều sự thay đổi bên cạnh nền kinh tế đang phát triển tại quận 5, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước tinh khiết Wami ở đâu?

Wami - hiện nay đã và đang dần là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân quận 5. Phủ sóng 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15. Wami có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước tinh khiết Wami chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt nước uống Wami của The Water MAN. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh quận 5.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước tinh khiết Wami tại những nhà phân phối chính thức ở quận 5 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!