Hơn 3,000 khách hàng tại quận 7 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước tinh khiết Wami

Wami - Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. 

Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Wami luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami gồm có các dung tích: 160 ml (48 ly/ thùng), nước suối Wami 330ml (24 chai/ thùng), 500ml (24 chai/ thùng), nước Wami 19L (bình vòi), 19L (bình úp).

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước Wami

Nguyễn Ngọc Bích Ngân - mẫu ảnh (24 tuổi, phường Tân Phong)

Làm mẫu ảnh tôi thường xuyên phải trang điểm, nếu không chăm sóc kỹ da sẽ bị sạm và mụn. Bí quyết của tôi là uống nước suối đóng ly Wami mỗi ngày, tôi chọn mua ở Đại lý nước uống Wami Quận 7 - The Water MAN. Ở đây giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và giá cả hợp lý. Mọi người tham khảo thử nhé!

Đoàn Trung Kiên - nhân viên văn phòng (34 tuổi, phường Phú Mỹ)

Ngày nào tôi cũng uống nước suối đóng ly Wami, vừa tốt cho sức khỏe lại giúp tinh thần sảng khoái. Vợ tôi thường đặt mua ở Đại lý nước uống Wami Quận 7 - The Water MAN. Giao hàng nhanh, giá ổn và chính hãng, không sợ hàng giả. Cả nhà ai nấy đều vui khỏe, mọi người hãy lựa chọn đại lý uy tín để dùng nhé!

Quận 7 và những đặc điểm nổi bật

Quận 7 nổi tiếng là khu xa hoa bậc nhất Sài Thành. Nền kinh tế phát triển mạnh, nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường đại học và những công trình thu hút đầu tư nước ngoài. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng…

Khi cuộc sống có nhiều sự thay đổi bên cạnh nền kinh tế đang phát triển tại quận 7, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước uống Wami ở đâu?

Wami - hiện nay đã và đang dần là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân quận 7. Phủ sóng toàn bộ 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Wami có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước tinh khiết Wami chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt nước uống Wami của The Water MAN. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh quận 7.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước tinh khiết Wami tại những nhà phân phối chính thức ở quận 7 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!