Hơn 3,000 khách hàng tại quận 9 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước tinh khiết Wami của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước tinh khiết Wami

Wami - Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius - HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean. 

Với nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Wami luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác của Vietnam Airlines và được sử dụng trên các chuyến bay trong ngoài nước.

Sản phẩm nước tinh khiết Wami gồm có : nước ly Wami 160 ml (48 ly/ thùng), nước chai Wami 330ml (24 chai/ thùng), chai Wami 500ml (24 chai/ thùng), Nước uống Wami 19L (bình úp), 19L (bình vòi).

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước tinh khiết Wami

Hồ Trí Dũng - Giám đốc công ty (36 tuổi, phường Long Bình)

Tôi đặt nước uống Wami cho gia đình và cho cả nhân viên tại công ty. Nước là nguồn sống nuôi dưỡng cơ thể mỗi người, tôi muốn nhân viên mình uống nước và cảm thấy sảng khoái để làm việc. Ở nhà phân phối The Water MAN - giao hàng đúng giờ, chất lượng và giá cả đều làm tôi hài lòng.

Dương Thành Trung - người mẫu (25 tuổi, phường Tân Phú)

Chụp ảnh, tạo dáng cũng là một nghệ thuật cần mài giũa. Để thật khỏe khoắn tôi chọn uống nước tinh khiết Wammi mỗi ngày. Tôi đặt mua ở Đại Lý Nước Uống Wami, Nước Suối Đóng Ly Quận 9 - The Water MAN. Nước chính hãng và dịch vụ giao hàng nhanh.

Quận 9 và những đặc điểm nổi bật

Nhiều người cứ ngỡ quận 9 ở xa lắm nhưng sự thật chỉ cách trung tâm thành phố khoảng hơn 20km. Chúng ta đã có thể thỏa sức vui chơi với những địa danh nổi tiếng tại quận 9 như Chùa Bửu Long, Khu vui chơi Suối Tiên, Đầm Sen Tam Đa, Khu du lịch BCR, Chùa Châu Đốc 3 và khám phá lâu đài Long Island… Sở hữu nhiều điểm đến lý thú như vậy, quận 9 đã thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm.

Khi cuộc sống có nhiều sự thay đổi bên cạnh nền kinh tế đang phát triển tại quận 9, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước tinh khiết Wami ở đâu?

Wami - hiện nay đã và đang dần là một cái tên khá quen thuộc đối với người dân quận 9. Phủ sóng toàn bộ 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh. Wami có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Nếu muốn hoặc cần sử dụng nước tinh khiết Wami chất lượng và đảm bảo nguồn gốc, bạn có thể mua trực tiếp ở những nơi kể trên. Tuy nhiên, nếu thời gian eo hẹp, bạn có thể đặt nước uống Wami của The Water MAN. Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh quận 9.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước tinh khiết Wami tại những nhà phân phối chính thức ở quận 9 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!