Nước tinh khiết là nước uống quen thuộc tại mỗi gia đình, công ty, cửa hàng tạp hóa nhỏ…Nhưng lựa chọn mua loại nước tinh khiết nào phù hợp mới quan trọng. Và Aquafina và Bidrico có phải là 2 dòng nước bạn đang quan tâm? Đọc bài viết này ngay để đưa ra lựa chọn tốt nhất!

Chọn mua nước Aquafina hay Bidrico

Aquafina và Bidrico được gọi chung là nước tinh khiết. Tại thị trường nước uống thì đây là 2 sản phẩm được bán chạy nhất và được người tiêu dùng tin tưởng hàng đầu.

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là nước đã được lọc bỏ các thành phần khoáng chất trong nước, về mặt hóa học thì chỉ còn H2O và OXY.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm của Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu, với đa dạng loại thức uống. Có nguồn gốc từ nước máy địa phương qua một quá trình thanh lọc kết hợp giữa thẩm thấu ngược, tia cực tím và ozone khử trùng.

Nước suối Aquafina là lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn!

Với công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền của Pepsico, lọc bỏ hết các tạp chất thừa cho ra những chai nước an toàn.

Được sản xuất dưới dạng chai pet với đa dạng dung tích: Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5L.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là nước uống thuộc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh. Đây là công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắc khe trên thế thới.

Kết hợp giữa công nghệ RO, tuyệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng Ozone đem đến một loại nước uống đảm bảo chất lượng và không pha lẫn bất kỳ một tạp chất nào. Đây là nước uống phục vụ cho APEC 2017.

Nước Bidrico là lựa chọn hàng đầu của người dân Quận 5.

Nước uống Bidrico có các dung tích: Bidrico 19L bình úp, Bidrico 19L bình vòi. Hiện Bidrico vẫn chưa có nước đóng chai.

So sánh nước uống Aquafina hay Bidrico

Cùng là nước tinh khiết nên các đặc tính như nguồn nước, TDS, độ PH, …đều giống nhau. Thế nhưng cũng có những điểm khác nhau cơ bản để bạn có thể phân biệt và hơn hết là để làm nổi bật sản phẩm hơn. Dưới đây là những điểm khác nahu giữa Aquafina và Bidrico:

Đặc tính

Aquafina

Bidrico

Công nghệ lọc

Công nghệ Hydro-7

Công nghệ lọc RO

Nhà sản xuất

Tập đoàn Pepsico

công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh

Xuất xứ

Việt Nam

Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Mỗi công ty sẽ có quy cách đóng bình và đóng chai riêng biệt. Nhiều khách hàng vẫn nghĩ Aquafina có nước đóng bình, nhưng thực tế thì Aquafina vẫn chưa. Bidrico lợi thế hơn về nước đóng bình nhưng vẫn chưa có nước đóng chai. Nhìn vào bảng phân tích bên dưới bạn sẽ rõ hơn:

Quy cách

Aquafina

Bidrico

Nước Bình

Không có

Bình úp 19L, Bình vòi 19L

Nước Chai

350ml, 500ml, 1.5L, 5L.

Không có

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước tinh khiết Aquafina và Bidrico. The Water MAN hy vọng bạn đã biết thêm nhiều những điểm để phân biệt 2 loại nước này. Say cùng hy vọng với những vốn thông tin đã được phân tích, sẽ giúp bạn có lợi thế đưa ra quyết định mua hàng hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu về nước đóng bình thì Bidrico là lựa chọn phù hợp nhất với bạn rồi. Có 2 dạng quy cách là bình úp và bình vòi, phù hợp sử dụng máy nóng lạnh.