Bạn đang tìm kiếm một loại nước tốt cho gia đình mình dùng nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn nước Lavie hay Wami. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất đấy! 

phân vân giữa việc lựa chọn nước uống nào tốt

Chọn mua nước suối Lavie hay nước uống Wami

Nước LaVie và Wami đều được dùng để uống trực tiếp, cùng có xuất xứ tại Việt Nam. Ngoài những điểm giống nhau thì vẫn có các yếu tố khác nhau cơ bản như thành phần, công nghệ nước…

Nước tinh khiết Wami

Wami là nước tinh khiết của Công ty Hàng Không Miền Nam, đối tác cung cấp nước uống cho Việt Nam Airlines. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO. Là nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, được chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean.

Wami bình 19L chính hãng

Quy cách đóng bình Wami 19L bình úp cho máy nóng lạnh, bình có vòi 19L tiện lợi cho mọi người. Wami còn cung cấp nước đóng chai với dung tích 330ml, 500ml. Đặc biệt Wami cung cấp nước suối đóng ly 160ml, một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Nước khoáng LaVie

LaVie là nước uống của Công ty TNHH LaVie trực thuộc Tập đoàn Nestle’. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển LaVie đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nước uống Việt Nam. Nước LaVie chứa nhiều loại khoáng chất thiết yếu rất tốt cho cơ thể như K, Na, Mg, Ca, Fl, HCO3. Sử dụng nguồn nước suối ngầm 20.000 năm tuổi cùng với hệ thống lọc khép kín đem lại sản phẩm an toàn và chất lượng.

Lavie bình vòi 19L chính hãng

Lavie có đầy đủ dung tích đóng bình và đóng chai: LaVie 19L bình úp, Lavie Viva 19L bình vòi, Lavie chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

So sánh nước LaVie và Wami

Tuy rằng cả 2 sản phẩm đều là nước uống nhưng vẫn có những điểm khác nhau nhất định. Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn nhé. 

Bảng phân tích điểm khác nhau giữa LaVie và Wami

Đặc Tính

LaVie

Wami

Loại nước

Nước khoáng

Nước tinh khiết

Nguồn nước

Nguồn nước suối ngầm tại Long An

Nguồn nước tiêu chuẩn

Công nghệ nước

Công nghệ Nestle’

Công nghệ RO

Thành phần khoáng

6 khoáng chất: K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3

không có

TDS (mg/l)

310-390

không có

Độ pH

~8

~7

Nhà sản xuất

Tập đoàn Nestle’

Công ty CP TM Hàng Không Việt Nam  

Quy cách đóng bình, đóng chai

Một vấn đề nữa cũng rất đáng quan tâm đó là quy cách đóng bình, đóng chai của hai loại nước này. Về nước đóng chai thì LaVie đa dạng hơn Wami về mặt dung tích.

Quy cách 

LaVie

Wami

Nước bình

Nước khoáng Lavie 19 lít bình úp, Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.

Nước tinh khiết Wami bình úp 19L và bình vòi 19L.

Nước chai

Lavie 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L

Wami 160ml, 330ml và 500ml.

Kết Luận

Hy vọng với những thông tin được phân tích ở trên, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về nước suối đóng ly 160ml dành cho các cuộc họp hoặc khi tiếp khách thì Wami chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.