Do nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng, nên nước uống đóng chai đã trở thành sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn tin dùng, bởi chất lượng cũng như sự an toàn mà nó mang lại. Bạn đang do dự giữa hai thương hiệu nước Sapuwa và Fujiwa, không biết nên sử dụng loại nào? Vậy sự khác biệt của hai loại nước này như thế nào? Cùng đọc bài bên dưới để biết rõ hơn nhé.

Nước uống

Nước Sapuwa và Fujiwa

Đều là những nhãn hiệu uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn bởi nước được lọc bằng các công nghệ vô cùng hiện đại, cùng có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Sapuwa

Nước uống Sapuwa được sản xuất và phân phối bởi Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn, được khai thác từ nguồn nước chất lượng, đã được Bộ Y Tế kiểm định chặt chẽ. 

Sapuwa luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với phương châm “”4 sạch” của mình. Là sản phẩm Việt đầu tiên đạt được các chứng nhận chất lượng quốc tế, đó là tiêu chuẩn quản lý hệ thống an toàn thực phẩm HACCP/ISO 22000-2018.

Được sản xuất với quy trình hoàn toàn tự động, khép kín, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn kết hợp cùng công nghệ tiệt trùng bằng khí Ozone và công nghệ vỏ chai PET tự động đem đến cho khách hàng sản phẩm tinh khiết tuyệt hảo, an toàn cho sức khỏe. Sapuwa là nước tinh khiết đầu tiên nhận được chứng nhận SQF 2000.

Nước tinh khiết Sapuwa

Sapuwa hiện đang phân phối dòng sản phẩm nước đóng bình Sapuwa 19L kiểu úp và bình 19L có vòi. Bên cạnh đó, Sapuwa cũng cung cấp nước đóng chai với nhiều dung tích khác nhau gồm có: chai 330ml, 500ml, 1.5L, 5L có vòi, 5L không vòi, và Sapuwa 7L bình có vòi.

Nước ion kiềm Fujiwa

Fujiwa là sản phẩm nước kiềm được sản xuất bởi Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam. Dây chuyền sản xuất khép kín cùng với các trang thiết bị hiện đại, kết hợp cùng công nghệ điện phân tách nước thành những phân tử nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, và loại bỏ các chất độc hại khỏi cơ thể.

Ngoài những công nghệ hiện đại, còn có đội ngũ nhân lực tay nghề cao, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nước Fujiwa cũng cung cấp đa dạng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng. Sản phẩm được chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế, chứng nhận HACCP, đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005.

Nước ion kiềm Fujiwa

Fujiwa được sản xuất với đầy đủ các quy cách từ nước Fujiwa 19L bình úp, Fujiwa 19L bình có vòi cho đến nước đóng chai Fujiwa 350ml, 450ml, 680ml, 1.25L, Fujiwa 5L có vòi và chai Fujiwa 5L không vòi.

So sánh giữa nước uống Sapuwa và Fujiwa

Đặc Tính

Sapuwa

Fujiwa

Công nghệ lọc

Công nghệ tiệt trùng bằng Ozone

Công nghệ điện phân

Nguồn nước

Nguồn nước tiêu chuẩn

Mạch nước ngầm ở độ sâu hơn 180 m

Nhà sản xuất

Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn

Công ty TNHH nước giải khát Ngọc Việt.

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách 

Sapuwa

Fujiwa

Nước bình

Sapuwa bình úp 19L, bình 19L có vòi

Bình úp 19L, Bình vòi 19L

Nước chai

Sapuwa 330ml, 500ml, 1.5L, 5L có vòi, 5L không vòi và  Sapuwa 7L có vòi.

350ml, 450ml, 680ml, 1.25L, chai 5L có vòi và chai 5L không vòi.

Kết luận

Cả hai thương hiệu Sapuwa và Fujiwa đều cung cấp sản phẩm với nhiều quy cách đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với những thông tin được The Water MAN đưa ra ở trên về hai loại nước Sapuwa và Fujiwa, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn mua hàng đúng đắn nhất nhé.