Nước là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Vì vậy nên chọn những loại nước đạt tiêu chuẩn về chất lượng, tốt cho sức khỏe để sử dụng. Bạn không biết nên dùng loại nước nào giữa hai sản phẩm Satori và Aquafina, chúng có gì khác nhau? Hãy cùng The Water MAN phân tích để biết rõ hơn nhé.

water

Chọn mua nước Satori hay Aquafina

Đều là những sản phẩm có vị trí nhất định trên thị trường nước uống hiện nay, được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Cùng là nước tinh khiết, được lấy từ nguồn nước tiêu chuẩn.

Nước tinh khiết Satori

Nước Satori là sản phẩm bán chạy hàng đầu trên thị trường trong những năm gần đây. Được sản xuất bởi Công ty Satori, là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch công nghệ Nhật Bản. Với quy trình sản xuất khép kín, cùng các công nghệ tiên tiến hiện đại kết hợp với nguồn nước tiêu chuẩn cho ra đời loại nước thanh khiết với chất lượng tuyệt hảo. Bên cạnh đó việc sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO - giúp giữ lại những khoáng chất có sẵn trong nước, rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước Satori chai 1.5L

The Water MAN cung cấp các sản phẩm nước uống Satori có quy cách đóng bình 20L với thiết kế tay cầm tiện lợi, kiểu dáng úp ngược và thùng nước đóng chai đa dạng dung tích như chai 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm nước uống thuộc Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu. Sử dụng nguồn nước được kiểm định đạt chất lượng tiêu chuẩn, trải qua quá trình thanh lọc kết hợp với hệ thống thẩm thấu ngược, khử trùng bằng tia cực tím và ozone. Ngoài ra Aquafina còn sở hữu công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền của Pepsico. Mang đến sản phẩm thanh khiết nhất trong từng giọt nước.

Nước Aquafina chai 350ml

Pepsi cung cấp thùng nước đóng chai Aquafina với đa dạng dung tích: từ Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L cho đến chai Aquafina 5L.

So sánh nước uống Satori và Aquafina

Đều là nước tinh khiết, có nguồn nước giống nhau, nhưng vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Bảng phân tích điểm khác nhau giữa SatoriAquafina

Đặc Tính

Satori

Aquafina

Công nghệ lọc

Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO 

Công nghệ Hydro -7

Thành phần khoáng

Na, K, Ca, Mg

không có

Nhà sản xuất

Công ty Satori

Tập đoàn Pepsi

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn về quy cách và dung tích của hai thương hiệu này nhé.

Quy cách 

Satori

Aquafina

Nước bình

Bình úp 20L

không có

Nước chai

350ml, 500ml và 1.5 Lít

350ml, 500ml, 1.5L và chai 5L.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin được đưa ra ở trên về hai loại nước Satori và Aquafina sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn mua hàng phù hợp nhất nhé.

Aquafina hiện tại không có sản phẩm nước bình, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình thì Satori là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.