Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người thường phân vân giữa hai thương hiệu nước Vihawa và Bidrico. Vậy nên chọn loại nước nào cho phù hợp, hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có lựa chọn phù hợp nhé.

Nước

Chọn nước Vihawa hay Bidrico?

Nước Vihawa và Bidrico đều là nước tinh khiết, được dùng để uống trực tiếp, với nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Vihawa

Vihawa là sản phẩm của Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo thuộc Tập đoàn Masan. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn trải qua hệ thống lọc khép kín, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo sản phẩm an toàn chất lượng cho người sử dụng.

Nước Vihawa bình 19L

Quy cách đóng bình 20L bình úp cho máy nóng lạnh và bình có vòi 20L tiện lợi, dung tích nhiều hơn 1L so với nhiều loại nước uống trên thị trường

Nước tinh khiết Bidrico 

Bidrico là nước uống thuộc Công ty TNHH SX & TM Tân Quang minh. Sử dụng nguồn nước thanh mát không ô nhiễm hóa chất kết hợp với hệ thống thẩm thấu ngược của Mỹ, được tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone là sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay. Là nước uống tài trợ cho APEC 2017.

Nước Bidrico bình 19L

Quy cách đóng bình Bidrico 20L bình úp cho máy nóng lạnh, bình có vòi 20L tiện lợi và dung tích nhiều hơn 1L so với nhiều loại nước uống có mặt trên thị trường.

So sánh nước uống Vihawa và Bidrico

Cơ bản vẫn là nước uống nhưng vẫn có sự khác nhau nhất định. Bảng dưới đây là liệt kê những điểm khác nhau giữa hai loại.

Bảng phân tích sản phẩm


Đặc Tính

Vihawa

Bidrico

Nguồn nước

Nước máy hay còn gọi là nước thủy cục

Nguồn nước tiêu chuẩn

Công Nghệ

Công nghệ Vĩnh Hảo

Công nghệ RO

Nhà sản xuất

Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh.

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn về quy cách và dung tích của hai thương hiệu này nhé.


Quy cách 

Vihawa

Bidrico

Nước bình

Nước Vihawa Bình vòi 20L và Bình úp 20L.

Nước tinh khiết Bidrico bình úp 20L và bình vòi 20L.

Nước chai

không có

Bidrico 350ml, 500ml.

Kết Luận

Với những số liệu được liệt kê bên trên. The Water MAN hy vọng bạn đã biết thêm được nhiều thông tin hơn để phân biệt hai loại nước này. Giúp bạn đưa ra quyết định mua nước phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại Vihawa chưa có sản phẩm nước uống đóng chai. Nếu bạn có nhu cầu uống nước đóng chai thì Bidrico là lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn đấy.