TOP thương hiệu nước tinh khiết chất lượng nhất Việt Nam

30/09/2020
TOP thương hiệu nước tinh khiết chất lượng nhất Việt Nam

Mặc dù có rất nhiều các loại nước trên thị trường hiện nay nhưng nước tinh khiết vẫn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, bởi loại nước này đã trải qua một quá trình tinh lọc để tách và loại bỏ các tạp chất không có lợi ra khỏi cơ thể. Từ đó giúp đảm bảo cung cấp nguồn nước chất lượng nhất cho sức khỏe của mọi người

Thế nhưng làm thế nào để lựa chọn được nguồn nước đảm bảo? Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nước uống tinh khiết nào thì hãy đưa vào danh sách của bạn 8 cái tên chất lượng sau đây nhé!  

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là dòng nước uống tinh khiết được công ty Tân Quang Minh sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm sử dụng nguồn nước ngầm chất lượng cao, tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý thông qua công nghệ ozone hiện đại. Việc ứng dụng hệ thống lọc RO và quy trình thẩm thấu ngược của Mỹ cũng giúp tăng hiệu qua tinh lọc và nâng cao chất lượng hương vị của nước.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống tinh khiết Bidrico - chất lượng không chỉ khẳng định qua trải nghiệm

Chất lượng của nước không chỉ được khẳng định thông qua trải nghiệm của người dùng mà còn được chứng minh khi Bidrico vinh dự trở thành thương hiệu nước uống duy nhất tài trợ cho APEC 2017. 

Hiện tại The Water MAN đang cung cấp 2 phiên bản nước uống tinh khiết Bidrico là loại 20 lít bình úp và 20 lít bình vòi. Tuy nhiên trên thị trường vẫn có thùng 24 chai Bidrico 350ml và thùng 24 chai Bidrico 500ml để khách hàng thoải mái lựa chọn tuỳ thuộc theo nhu cầu sử dụng của từng người. 

>> Đặt mua ngay nước Bidrico <<

Nước tinh khiết Sapuwa

Là một trong những thương hiệu nước uống tinh khiết hàng đầu Việt Nam, Sapuwa đã chứng minh chất lượng của mình khi đạt được “Cúp vàng Sản phẩm Việt Uy tín – Chất lượng năm 2006”.

Ra đời từ năm 1992, Sapuwa của công ty Nước uống tinh khiết Sài Gòn là sản phẩm đầu tiên trong nước nhận được các chứng nhận về chất lượng của quốc tế. Sở dĩ có được điều này là bởi công ty nước uống tinh khiết Sài Gòn đã sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn kết hợp với hệ thống công nghệ xử lý hiện đại.

Nước tinh khiết Sapuwa

Nước uống tinh khiết Sapuwa - thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Nước sau khi được lựa chọn đầu vào kỹ lưỡng sẽ được đưa vào một hệ thống lọc khép kín và tiệt trùng hoàn toàn bằng khí Ozone. Quy trình đóng gói chai được thực hiện tự động bằng máy móc nên đảm bảo các tiêu chuẩn nguồn nước đầu ra theo chứng nhận quốc tế hàng đầu: QCVN 6 – 1: 2010/ BYT, An Toàn Thực Phẩm HACCP/ISO 22000: 2005. 

Hiện tại nước đang được The Waterman cung cấp dưới các dạng như: bình 19 lít úp ngược, bình 19 lít có vòi và thùng 4 chai 5 lít. Bởi khó khăn trong việc vận chuyển nên  bình Sapuwa 5 lít có vòi chưa được The Water MAN cung cấp. 

>> Đặt mua ngay nước Sapuwa <<

Nước tinh khiết PETAL

PETAL là dòng nước uống tinh khiết được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng mẫu mã lẫn giá thành. PETAL là một dòng sản phẩm được sản xuất bởi công ty Hoàng Trần và phân phối tại The Water MAN - chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM

Dòng nước tinh khiết này đã giành được huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế 2010 và là thành viên của hiệp hội chất lượng Quốc tế. Sở dĩ có thể thực hiện được điều đó là bởi các khâu trong quy trình sản xuất của PETAL đều được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt.

Nước tinh khiết PETAL

Nước uống tinh khiết Petal  - tinh hoa của nước

Nguồn nước đầu vào được sử dụng là nước ngầm sạch, được xử lý trên dây chuyền lọc hiện đại. Việc ứng dụng công nghệ RO đã giúp loại bỏ đến 99,9% các loại tạp chất để mang lại nguồn nước lọc tinh khiết nhất. Bởi vậy nên sản  phẩm được đánh giá là rất an toàn để sử dụng cho mọi gia đình. 

Hiện tại PETAL đang cung cấp 2 loại bình nước là nước bình 19 lít úp ngược để sử dụng cho các máy nóng lạnh và bình 19 lít sử dụng trên các chân kệ sắt. Ngoài ra các thùng 24 chai 330ml cũng là sự lựa tiện lợi cho nhiều khách hàng. 

>> Đặt mua ngay nước PETAL<<

Nước tinh khiết Lavie Viva

Nhắc đến các thương hiệu nước uống tinh khiết thì không thể không kể đến Lavie Viva - sản phẩm của  LaVie Water thuộc Tập đoàn Nestle. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm bởi đã được chứng minh bởi các chứng nhận FSSC 22000 Version 4.1 và ISO 9001:2015.

Nước tinh khiết Lavie Viva

Nước uống tinh khiết Lavie Viva sử dụng nguồn nước suối 2000 năm tuổi

Nước tinh khiết Lavie Viva sử dụng nguồn nước suối ngầm 20000 năm tuổi, nằm ở vị trí cách mặt đất hơn 300m nên đảm bảo loại bỏ được các chất bẩn độc hại, ô nhiễm hoá chất và vi sinh vật. Quy trình xử lý nước khép kín với công nghệ RO hiện đại có thể mang lại nguồn nước thuần khiết mà vẫn giữ được 6 loại khoáng chất thiết yếu (K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3) mà cơ thể cần. 

Điều đặc biệt là qua một quy trình xử lý khắt khe nhưng nước tinh khiết Lavie Viva vẫn giữ nguyên được hương vị dịu nhẹ tự nhiên. Bởi vậy nên thích hợp để sử dụng cho tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ có thai và đang cho con bú. 

Hiện nước tinh khiết Lavie Viva đang được đóng bình theo dung tích thực là 18,5 lít chứ không phải là 20L với dạng 2 chính là bình úp và bình vòi. Bên cạnh đó Lavie còn có các dạng đóng chai như: thùng 12 chai dạng 1,5L, thùng 2 chai dạng 6L, thùng 24 chai dạng 500ml/350ml. Ngoài ra Lavie Viva còn cung cấp thêm một số dạng phụ kiện như bình Lavie nóng lạnh, kệ sắt, kệ sứ,... 

>> Đặt mua ngay nước Lavie Viva <<

Nước tinh khiết Vihawa

Là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi công ty nước khoáng Vĩnh Bảo, nước uống tinh khiết Vinawa đã chứng minh được chất lượng của mình khi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Vihawa

Nước uống tinh khiết Vihawa được sản xuất trên một dây chuyền hoàn toàn khép kín

Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa được sản xuất trên một dây chuyền hoàn toàn khép kín. Nguồn nước đầu vào sẽ được xử lý trong hệ thống siêu lọc của RO. Công nghệ tia cực tím UV được áp dụng để tiệt trùng nước hoàn toàn, từ đó loại bỏ được những tạp chất độc hại, vi khuẩn, kim loại nặng, thuốc trừ sâu… 

Chính nhờ công nghệ hiện đại nên chất lượng nước đầu ra của Vihawa đã đạt được chứng nhận ISO 22000:2005. Bởi vậy nên người tiêu dùng có thể yên tâm khi lựa chọn nước uống tinh khiết Vihawa trở thành người bạn đồng hành cho sức khỏe của bạn và người thân. 

Hiện tại sản phẩm của công ty nước khoáng Vĩnh Bảo đang có một loại bình 20L có vòi duy nhất. Bạn nên thận trọng nếu mua phải nước đóng chai trên thị trường để tránh sử dụng phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

>> Đặt mua ngay nước Vihawa <<

Nước tinh khiết Wami

Wami hiện đang được đánh giá là một trong những dòng nước uống tinh khiết đáng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại Hàng Không Miền Nam - một nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và đang là đối tác tin cậy của Vietnam Airlines.

 

Nước tinh khiết Wami

Nước uống tinh khiết Wami - chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu

Chất lượng chính là điều tạo nên uy tín của một thương hiệu và Wami đã làm được rất tốt điều này. Không chỉ là thành viên của hiệp hội chất lượng thế giới mà sản phẩm nước tinh khiết của Wami còn đạt được huy chương vàng tại Hội chợ thương mại quốc tế 1999. 

Để làm được điều đó, Wami đã sử dụng nguồn nước khoáng tự nhiên và xử lý trong một quy trình chuẩn trên dây chuyền lọc tiên tiến nhất thế giới. Bởi vậy nên không có gì lạ khi sản phẩm của Wami đã và đang được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm nước uống tinh khiết an toàn cho sức khoẻ của cộng đồng. 

Hiện tại nước uống tinh khiết Wami đang có những quy cách đóng gói như sau:

  • Nước uống bình 19lit với 2 dạng úp ngược và có vòi tiện lợi để sử dụng cho chân kệ gỗ, sắt.
  • Nước đóng chai với nhiều dung tích 500ml - 330ml trong thùng 24 chai. 
  •  Ngoài ra Wami còn có nước suối đóng ly dành để tiếp khách hay sử dụng trong các cuộc họp với các thùng 48 ly - 160ml. 

>> Đặt mua ngay nước Wami <<

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt. Sản phẩm thuộc sở hữu của công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, được sản xuất theo bản quyền của Purchase, New York 10577, PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Mỹ.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống tinh khiết Aquafina - hương vị tinh khiết đậm đà

Sử dụng công nghệ lọc độc quyền của Pepsi, khép kín  với 7 bước Hydro hóa. Đặc biệt phương pháp thẩm thấu ngược được đưa vào trong quy trình xử lý sẽ giúp làm tăng độ tinh khiết cho sản phẩm. Từ đó loại bỏ gần như hoàn toàn các loại chất rắn hoà tan cũng như những hợp chất hữu cơ có hại trong nước. 

Không chỉ có công nghệ sản xuất độc đáo mà sự thay mới hoàn toàn diện mạo của Aquafina với khẩu hiệu 421 - 4 chai, 2 lít nước mỗi ngày đã làm tăng sự yêu thích của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Chính điều này đã giúp Aquafina lọt Top những thương hiệu nước tinh khiết hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. 

Hiện tại Aquafina đang cung cấp nước tinh khiết dưới dạng đóng chai với các dung tích khác nhau như: 24 chai 355ml, thùng 24 chai 500ml, thùng 12 chai 1.5L, thùng 4 chai Aquafina 5L. Không có nước Aquafina dạng bình 20L trên thị trường nên người tiêu dùng cần phải đặc biệt lưu ý khi tìm mua sản phẩm này. 

>> Đặt mua ngay nước Aquafina <<

Nước tinh khiết Satori

Đến từ thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản, nước uống tinh khiết Satori là cái tên không thể thiếu trong danh sách các thương hiệu nước nổi tiếng tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Satori

Nước uống tinh khiết Satori có thể đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe

Ứng dụng công nghệ hoàn lưu khoáng RO cùng quy trình tinh lọc 8 bước theo công nghệ Nhật Bản, nước uống tinh khiết Satori có thể giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có trong nước và loại bỏ gần như hoàn toàn các chất, vi sinh vật độc hại trong nước. Sử dụng màng siêu lọc UF nhỏ đến 0,01 micron cùng công nghệ khử trùng bằng tia cực tím và Ozon cũng góp phần làm tăng chất lượng và hương vị của nước uống. 

Chính nhờ quy trình xử lý nghiêm ngặt nên Nước uống tinh khiết Satori có thể đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của hệ thống kiểm nghiệm chất lượng để đạt được các chứng nhận của bộ tiêu chuẩn QCVN, chuẩn ISO 17025, hệ thống quản lý: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP và là thành viên của IBWA. 

Hiện tại nước tinh khiết Satori đang có rất nhiều loại hình đóng gói để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Với bình 20 lít có thiết kế tay cầm tiện lợi. Hoặc bạn có thể lựa chọn các dòng chai 350ml, 500ml hoặc 1,5 lít tùy nhu cầu sử dụng. 

>> Đặt mua ngay nước Satori <<

Nên mua nước tinh khiết ở đâu để đảm bảo chất lượng

Mặc dù nước trên thị trường hiện nay có rất nhiều, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, cung cấp các dòng nước chính hãng, chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Nếu đang băn khoăn vì chưa tìm được nơi cung cấp nước, vậy thì đừng bỏ qua The Water MAN nhé.

Chuỗi giao nước The Water MAN

The Water MAN - Tự hào là đại lý phân phối nước số 1 tại thành phố HCM

Tự hào là đại lý phân phối nước số 1 tại thành phố HCM, The Water MAN đã và đang là địa chỉ tin cậy mà khách hàng có thể lựa chọn. Tại The Water MAN bạn có thể dễ dàng lựa chọn nước uống tinh khiết của tất cả các thương hiệu uy tín hàng đầu việt Nam.

Lựa chọn The Water MAN bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của nước. Bởi chúng tôi đã ký hợp đồng phân phối chính thức với các thương hiệu nước tinh khiết trên thị trường, có đầy đủ giấy tờ, chứng từ rõ ràng cùng các chứng nhận kiểm định về chất lượng cụ thể. 

Sử dụng hệ thống kho bãi rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, The Water MAN sẽ giao hàng tận nơi. Hiện tại chúng tôi đang triển khai đội ngũ hơn 100 nhân viên giao nước chuyên nghiệp với hệ thống xe máy, xe tải giao hàng bài bản để nhanh chóng  xử lý yêu cầu, tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng. 

Ngoài ra The Water MAN còn có hệ thống quản lý tối ưu với khả năng xử lý và thanh toán đơn hàng trực tuyến. Lịch sử mua nước của bạn cũng được lưu lại để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn khi tổ chức các chương trình tri ân. 

Đừng để nguồn nước kém chất lượng khiến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với The Water MAN để được giao hàng nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất nhé. Hãy để The Water MAN trở thành người bạn đồng hành bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Tại sao chọn The Water MAN?

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng.

ĐÚNG GIỜ
ĐÚNG GIỜ
Luôn đúng hẹn, giao trong 2 tiếng.
ĐÚNG GIỜ
ĐẠT CHẤT LƯỢNG
Nhãn hiệu tin cậy, an tâm tận tay.
ĐÚNG GIỜ
ĐƯỢC TIỆN LỢI
Dễ dàng mua hàng, đặt hàng thuận tiện.
ĐÚNG GIỜ
ĐỒNG HÀNH
Khách hàng hài lòng, đồng hành dài lâu.