Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Bình

18/01/2020
Đại Lý Nước Khoáng Lavie Quận Tân Bình

Hơn 6,000 khách hàng sinh sống tại Quận Tân Bình tin tưởng và đặt mua sản phẩm nước khoáng Lavie của đại lý The Water MAN.

Thương hiệu La Vie

Là thương hiệu được nhiều người tin tưởng vì chất lượng, La Vie là cái tên đã đi vào tâm khảm của người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH Lavie được sát nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm phát triển, công ty La Vie luôn nỗ lực để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam năm 2016, theo cáo báo của Nielsen

feedback khách hàng mua nước khoáng lavie ở quận tân bình

Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

The Water MAN là đại lý của La Vie tại quận Tân Bình, chúng tôi giao nước Lavie 19L bình úp và nước Lavie Viva 19L bình có vòi, bình nước Lavie 6L; thùng nước suối chai Lavie 350mlLavie 500mlLavie 1.5L. Nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml  & cây nước nóng lạnh Lavie.

Khách hàng nói gì về nước khoáng Lavie

feedback khách hàng mua nước khoáng lavie ở quận tân bình

Chị Mỹ Linh (28 tuổi, phường 3) - Nhân viên pha chế: "Vì là một nhân viên pha chế nên tôi đặc biệt chú trọng đến thức uống, nhất là nước uống hằng ngày. Sau khi thử nghiệm nhiều loại nước khoáng, nước tinh khiết của các thương hiệu khác nhau, tôi quyết định sẽ chọn nước khoáng Lavie của The Water MAN làm bạn đồng hành lâu dài."

feedback khách hàng mua nước khoáng lavie ở quận tân bình

Chị Thùy Linh (27 tuổi, phường 11) - Giáo viên tiếng Anh: "Người đời cho rằng giáo viên thì có khác gì cái máy nói đâu, ban đầu tôi cũng nghĩ đó là đúng, nhưng sau nhiều chuyện thì tôi thấy ý kiến trên...đúng thật. Ít có cái nghề nào mà phải nói liên hồi như giáo viên, nói để học sinh hiểu bài, la rầy mỗi khi tụi nó làm bài sai hoặc quậy phá. Để có sức mà đeo bám nghề, tôi phải bổ sung nước liên tục, và tôi thường uống nước khoáng Lavie của The Water MAN."

feedback khách hàng mua nước khoáng lavie ở quận tân bình

Chị Thu Uyên (32 tuổi, phường 6) - Thợ cắt tóc nữ: "Nghề của tôi là cầm đầu thiên hạ, ừ thì phải cầm đầu người ta thì mới cắt được tóc trên đầu họ chứ. Nghề này coi vậy chứ cũng không phải dạng ngồi mát ăn bát vàng đâu. Vào những ngày khách đông, tôi cũng làm mệt bở hơi tai. Khi mệt thì tôi thường uống nước khoáng Lavie của The Water MAN để lấy lại sức."

feedback khách hàng mua nước khoáng lavie ở quận tân bình

Anh Minh Đạt (30 tuổi, phường 14) - Trưởng phòng kinh doanh: "Thân làm kinh doanh thì lúc nào cũng bị áp lực doanh số đuổi dí đến tận cùng. Tháng nào mà không đáp ứng chỉ tiêu thì bị trừ lương như chơi, vi phạm nhiều lần thì có thể bị thôi việc. Nhiều khi tôi stress đến mức chẳng còn thiết tha làm gì cả. Những lúc ấy thì tôi thường lấy chai nước khoáng Lavie 500ml mà bà xã mua cho để uống rồi chiến đấu tiếp."

Quận Tân Bình và những điểm nổi bật

Kinh qua nhiều thăng trầm trong dòng lịch sử Việt Nam, Quận Tân Bình giờ đây đã mang trong mình một diện mạo mới, góp phần to lớn vào sự phát triển chung của thành phố mang tên Bác. Như là một chứng nhân lịch sử, nơi đây vẫn còn lưu lại nhiều điểm di tích như công viên Hoàng Văn Thụ, chùa Giác Viên, chùa Phổ Quang, chùa Phước Hạnh. Đặc biệt đây là nơi tọa lạc của sân bay Tân Sơn Nhất.

feedback khách hàng mua nước khoáng lavie ở quận tân bình

Khi đến Quận Tân Bình, ai cũng rủ nhau ghé thăm công viên Hoàng Văn Thụ

Sở hữu một vị trí cực kỳ quan trọng, lại dễ dàng giao lưu phát triển kinh tế với các vùng khác, Quận Tân Bình luôn là thỏi nam châm thu hút bao nhiêu người đến để sinh sống và lập nghiệp. Nhu cầu về nhà ở cũng gia tăng từ đây, kéo theo nhu cầu về nước uống cũng trở nên cực kỳ cấp thiết.

Mua nước Lavie ở đâu tại Tân Bình?

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân Quận Tân Bình. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê, cửa hàng tiện lợi cho đến các trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp. 

Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Đặt nước tại đại lý cung cấp nước khoáng Lavie The Water MAN ở Quận Tân Bình để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước Vĩnh Hảo Tân Bình chính hãng

Doanh Nghiệp Đồng Hành