Hơn 3,000 khách hàng tại huyện Bình Chánh tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo – ông tổ của ngành nước khoáng Việt Nam. Tự hào được sinh ra vào năm 1928, Vĩnh Hảo luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho người mọi người.

Trải qua suốt hơn 90 năm – một chặng đường dài gần 1 thế kỷ, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình, với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người sử dụng, công ty đã đầu tư trang thiết bị để đáp ứng đủ các yêu cầu để đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Vĩnh Hảo - nước khoáng từ thiên nhiên

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo nước vừa được đưa lên mặt đất qua hệ thống phân tích sẽ được đóng chai ngay tại nguồn, nhờ đó giữ được độ thanh khiết tuyệt đối của nước.

Sản phẩm nước đóng chai của Vĩnh Hảo gồm có: Vĩnh Hảo 500ml (24 chai/ thùng), 350ml (24 chai/ thùng), Vĩnh Hảo 20L (bình vòi), 20L (bình úp). Ngoài ra còn có nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và 20L bình vòi thuộc công ty Vĩnh Hảo.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo

   Chị Phụng - giám đốc ngân hàng (35 tuổi, xã Bình Lợi): “Từ ngày tôi đặt nước khoáng Vĩnh Hảo do The Water MAN giao đến, nhân viên tôi tích cực uống nước thường xuyên hơn. Mọi người ai nấy cũng vui vì được bổ sung năng lượng, khoáng chất cho cơ thể nên hiệu quả công việc tăng cao.”

   Bạn Lan - nhân viên bán quần áo (22 tuổi, xã Bình Hưng): “Hàng ngày mình tiếp xúc với nhiều khách hàng, tư vấn và sắp xếp các loại sản phẩm. Ban đầu, mình có chút không quen và mệt mỏi. Nhưng từ khi mình uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày khoảng 2 - 3 lít thì tình trạng đó không còn xảy ra nữa. Mình tràn đầy năng lượng, ít khi đau chân luôn, vì thế mà doanh số tháng nào của mình cũng tăng vèo vèo.”

   Chị Ái - Biên tập viên (28 tuổi, xã Tân Kiên): “Tôi thường phải viết nhiều câu chuyện cho các chương trình, có nhiều lúc tôi bị bí ý tưởng, hay mệt mỏi. Bí quyết của tôi là uống nước khoáng Vĩnh Hảo hàng ngày. Vì khi bổ sung đủ lượng nước cho cơ thể, chúng ta sẽ có nhiều năng lượng về tinh thần lẫn sức khỏe. Những ý tưởng mà tôi nghĩ rất dở nhưng hóa ra lại nhận được nhiều lời khen.”

   Anh Thông - Bí thư đoàn thanh niên (26 tuổi, xã Vĩnh Lộc A): “Trong người tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, một phần là do tính cách năng động, mặt khác là do thói quen uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày. Nên những hoạt động trong đoàn đều do tôi chỉ huy, tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình có đủ sức khỏe để tham gia các hoạt động bổ ích này.”   

Huyện Bình Chánh và những đặc điểm nổi bật

Bình Chánh từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người. Nơi đây ngày càng phát triển với các khu du lịch, ẩm thực sinh thái, dân dã nhưng lại gần gũi và thu hút. Nổi tiếng với các địa điểm như Bát bửu Phật Đài, Ẩm Thực Sinh Thái Câu Cá Giải Trí Xuân Hương, Khu căn cứ Vườn Thơm, Cánh Đồng Hoa Springfield Cottage...và nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

Cánh Đồng Hoa Springfield Cottage tại huyện Bình Chánh

Cuộc sống người dân huyện Bình Chánh ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo ở đâu?

Vĩnh Hảo từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dân huyện Bình Chánh. Phủ sóng thị trấn Tân Túc và 15 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B. Vĩnh Hảo có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

dai ly nuoc vinh hao

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại những nhà phân phối chính thức ở huyện Bình Chánh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước LaVie Bình Chánh chính hãng