Hơn 9,000 khách hàng tại quận Gò Vấp tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của Nhà phân phối The Water MAN. 

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo – ông tổ của ngành nước khoáng Việt Nam. Tự hào được sinh ra vào năm 1928, Vĩnh Hảo luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho mọi người.

Trải qua suốt hơn 90 năm – một chặng đường dài gần 1 thế kỷ, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình, với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người dân Gò Vấp, công ty đã đầu tư trang thiết bị để cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo nước vừa được đưa lên mặt đất qua hệ thống phân tích sẽ được đóng chai ngay tại nguồn, nhờ đó giữ được độ thanh khiết tuyệt đối của nước.

Sản phẩm nước đóng chai của Vĩnh Hảo gồm có: nước Vĩnh Hảo 500ml (24 chai/ thùng), 350ml (24 chai/ thùng), Vĩnh Hảo 20L (bình vòi), 20L (bình úp). Ngoài ra còn có nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và 20L bình vòi thuộc công ty Vĩnh Hảo.

Cảm nhận của khách hàng dùng nước Vĩnh Hảo tại Gò Vấp

Chị Hạnh - giáo viên mầm non: “Mỗi tuần tôi đều đặt nước khoáng Vĩnh Hảo do The water MAN cung cấp cho các bé uống. Và đó chính là một trong các tiêu chí làm hài lòng các bậc phụ huynh khi đưa con đến trường của tôi. Vì các bé được chăm sóc với những tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.”

Anh Hoàng - chủ cửa hàng đồng hồ: “Tết đến, nhu cầu mua sắm của mọi người tăng cao. Để khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà cửa hàng mang lại. Tôi đã liên hệ The Water MAN đặt 2 bình nước Vĩnh Hảo 20L để phục vụ khách. Tôi rất hài lòng với sự tiện lợi và nhanh chóng này.”

Chị An - mẹ bỉm sữa: “Sinh con xong, tôi bắt đầu kiêng cữ và tập luyện để lấy lại dáng vóc như thời xuân xanh. Tôi kết hợp với việc uống nước để cân bằng sức khỏe. Tôi chọn nước khoáng Vĩnh Hảo vì chất lượng của nó làm tôi hài lòng. 6 tháng sau sinh, thân hình tôi gọn gàng hơn nhiều.”

Chị Huệ - CEO: “Ngày nào tôi cũng quan sát thấy nhân viên đi làm mang theo chai nước khoáng Vĩnh Hảo. Vô tình, tôi thấy bài viết của nhà cung cấp nước The Water MAN trên Facebook nên đã đặt giao đến công ty. Sau khoảng 2 giờ, tôi đã nhận được 5 bình nước khoáng Vĩnh Hảo. Từ giờ, các nhân viên không cần phải mang theo nước riêng nữa.”

Quận Gò Vấp và những đặc điểm nổi bật

Ngày nay, quận Gò Vấp đang phát triển mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi, ăn uống ngày càng đa dạng và được đông đảo mọi người, đặc biệt là giới trẻ thường xuyên đến khám phá. Những địa điểm nổi bật như E-mart, công viên Gia Định, nhà thờ, chợ Hạnh Thông Tây, ...

Một góc nhỏ trong Công viên Gia Định - Quận Gò Vấp

Cuộc sống người dân Gò Vấp no đủ hơn với nhiều sự thay đổi, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước suối Vĩnh Hảo ở đâu?

Vĩnh Hảo từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dân quận Gò Vấp. Phủ sóng toàn bộ các phường, trên tất cả con đường lớn nhỏ. Vĩnh Hảo có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại những nhà phân phối chính thức ở quận Gò Vấp để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước LaVie Gò Vấp chính hãng