Hơn 5,000 khách hàng tại Quận 7 tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của Nhà phân phối The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo – ông tổ của ngành nước khoáng Việt Nam. Tự hào được sinh ra vào năm 1928, Vĩnh Hảo luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho người mọi người.

Nước khoáng Vĩnh Hảo giúp bù nước nhanh chóng sau những lần tập luyện hoặc vận động mệt mỏi. Bên cạnh đó cung cấp vừa đủ lượng khoáng giúp cơ thể bạn hồng hào và khỏe khoắn hơn.

Trải qua suốt hơn 90 năm – một chặng đường dài gần 1 thế kỷ, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình, với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người sử dụng, công ty đã đầu tư trang thiết bị để đáp ứng đủ các yêu cầu để đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo nước vừa được đưa lên mặt đất qua hệ thống phân tích sẽ được đóng chai ngay tại nguồn, nhờ đó giữ được độ thanh khiết tuyệt đối của nước.

Sản phẩm nước đóng chai của Vĩnh Hảo gồm có: Vĩnh Hảo 500ml (24 chai/ thùng), 350ml (24 chai/ thùng), Vĩnh Hảo 20L (bình úp), 20L (bình vòi). Ngoài ra còn có nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và 20L bình vòi thuộc công ty Vĩnh Hảo.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo

Chị Ái - nhân viên văn phòng (29 tuổi, phường Tân Hưng): “Ngày nào bên công ty tôi cũng đặt nước khoáng Vĩnh Hảo do The Water MAN cung cấp cho. Tiện lợi, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe. Tôi và các đồng nghiệp không phải ra ngoài mua nước nữa.”

Anh Trung - đạo diễn (32 tuổi, phường Tân Phú): “Nước rất cần thiết cho cơ thể. Ngày nào tôi cũng có lịch quay, tất bật có khi không có thời gian ăn nhưng bên cạnh tôi luôn phải có chai nước khoáng Vĩnh Hảo để bổ sung năng lượng cho cơ thể.”

Ông Nhân - bác sĩ khoa nhi (36 tuổi, phường Phú Mỹ): “Dạo này, đang có dịch sốt xuất huyết, các bệnh nhi đến phòng khám cũng tăng lên. Tôi làm việc không ngừng nghỉ, vợ tôi thấy vậy nên đặt The Water MAN giao nước khoáng Vĩnh Hảo đến cho các bác sĩ và người nhà bệnh nhi uống.”

Anh Dũng - vận động viên thể thao (25 tuổi, phường Bình Thuận): “Anh em chúng tôi ngày nào cũng tập đấu với nhau vài trận. Mỗi lần tôi đều mang nước khoáng Vĩnh Hảo cho mọi người uống lấy sức. Nhờ vậy mà cả đội lúc nào cũng hăng hái và tràn đầy năng lượng.”

Quận 7 và những đặc điểm nổi bật

Quận 7 nổi tiếng là khu xa hoa bậc nhất Sài Thành. Nền kinh tế phát triển mạnh, nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi, trường đại học và những công trình thu hút đầu tư nước ngoài. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng…

Trung tâm SC Vivo quận 7 nơi được các bạn trẻ đến tham quan nhiều nhất. Và đây cũng là nơi sử dụng nước Vĩnh Hảo của The water MAN nhiều nhất.

Cuộc sống người dân quận 7 ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo ở đâu?

Vĩnh Hảo từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dân quận 7. Phủ sóng toàn bộ 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Vĩnh Hảo có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại những nhà phân phối chính thức ở quận 7 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước LaVie Quận 7 chính hãng