Hơn 5,000 khách hàng tại Thành Phố Thủ Đức tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo của Nhà phân phối The Water MAN. 

Thương hiệu nước suối Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo – ông tổ của ngành nước khoáng Việt Nam. Tự hào được sinh ra vào năm 1928, Vĩnh Hảo luôn khoác trên mình những sứ mệnh cao cả đem đến nguồn sức khỏe cho người mọi người.

Trải qua suốt hơn 90 năm – một chặng đường dài gần 1 thế kỷ, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình, với phương châm phát triển bền vững và mục đích đem lại sức khỏe cho người sử dụng, công ty đã đầu tư trang thiết bị để đáp ứng đủ các yêu cầu để đạt tiêu chuẩn như HACCP – GMP -ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng ngầm sâu 2000m tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Quy trình sản xuất khép kín đảm bảo nước vừa được đưa lên mặt đất qua hệ thống phân tích sẽ được đóng chai ngay tại nguồn, nhờ đó giữ được độ thanh khiết tuyệt đối của nước.

Sản phẩm nước đóng chai của Vĩnh Hảo gồm có: Vĩnh Hảo 350ml (24 chai/ thùng), 500ml (24 chai/ thùng), 20L (bình úp), 20L (bình vòi). Ngoài ra còn có nước tinh khiết Vihawa 20L bình úp và 20L bình vòi thuộc công ty Vĩnh Hảo.

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo

Anh Nghĩa - bác sĩ (33 tuổi, phường Linh Chiểu): “Bản thân tôi là bác sĩ, tôi hiểu rõ việc uống nước hàng ngày là vô cùng quan trọng. Vì thế, tôi thường xuyên đặt nước khoáng Vĩnh Hảo giao đến phòng khám để mọi người bổ sung năng lượng nước hàng ngày. Tôi chọn The Water MAN vì đây là chuỗi giao nước uy tín, hiệu quả và giao hàng nhanh.”

Ông Thông - giám đốc công ty bất động sản (39 tuổi, phường Tam Bình) :”Tôi thường xuyên họp đối tác, giao tiếp với nhiều khách hàng, công việc nhiều nên có khi tôi thấy choáng, mệt mỏi nhưng từ lúc tôi uống nước đều đặn hơn, tôi không còn gặp tình trạng đó nữa. Nước khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nếu ai đang gặp tình trạng giống như tôi. Tôi có lời khuyên nhỏ là hãy uống nước khoáng Vĩnh Hảo mỗi ngày để cải thiện sức khỏe nhé!”

Anh Trí - đầu bếp nhà hàng (30 tuổi, phường Linh Xuân) :”Tôi làm đầu bếp cũng được hơn 10 năm. Công việc quần quật cả ngày trong căn bếp, nhưng lúc nào tôi cũng không quên uống nước khoáng Vĩnh Hảo để có thêm năng lượng làm việc. Tôi vui vì nhà hàng trang bị sẵn bình nước Vĩnh Hảo 20L cho nhân viên, đặt The Water MAN giao đến rất nhanh, nên tôi rất tiện cho việc uống nước và làm việc.”

Anh Quân - thợ sửa điện (27 tuổi, phường Bình Phước) :”Tôi thường xuyên ra ngoài để sửa điện cho các hộ dân, leo lên leo xuống mấy cột điện, có khi trời nắng gắt lắm. Tôi luôn mang theo chai nước khoáng Vĩnh Hảo loại 500ml, để cung cấp nước cho cơ thể. Nhờ vậy, tôi luôn hoàn thành tốt công việc của mình.”

Thành Phố Thủ Đức và những đặc điểm nổi bật

Nhắc đến Thủ Đức, chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều thấy thân quen. Đây là nơi được gắn liền với cái tên “làng Đại học”. Có những khu chợ nổi tiếng, các món ẩm thực được các bạn sinh viên yêu thích. Nổi tiếng với Nhà thờ Giáo xứ Châu Bình, Vườn cò Thủ Đức....

Tuyến đường Phạm Văn Đồng - quận Thủ Đức

Cuộc sống người dân Thành Phố Thủ Đức ngày càng nâng cao, nhu cầu sinh hoạt, sức khỏe gia đình rất được nhiều người quan tâm đặc biệt hơn. Trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Mua nước Vĩnh Hảo ở đâu?

Vĩnh Hảo từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với người dân Thành Phố Thủ Đức. Phủ sóng toàn bộ 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Vĩnh Hảo có mặt hầu như ở mọi nơi của khu vực này, từ cửa hàng tiện lợi, siêu thị, trung tâm thương mại cho đến trong nhà hàng cao cấp.

>> Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

dai ly giao nuoc vinh hao

Mua nước khoáng Vĩnh Hảo tại những nhà phân phối chính thức ở Thành Phố Thủ Đức để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

>>> Xem thêm Đại lý nước LaVie Thủ Đức chính hãng