Suntory PepsiCo Việt Nam vừa ra mắt mẫu chai nước tinh khiết Aquafina 500ml mới. Thiết kế đột phá này thể hiện trọn vẹn sự thanh lịch, năng động, tiện lợi và thời trang. Nó thực sự tạo ra một diện mạo mới mẻ cho Aquafina nhưng vẫn giữ nguyên vị ngon của sự tinh khiết.

27 năm hình thành và phát triển, thương hiệu nước tinh khiết Aquafina lớn mạnh không ngừng và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Để có được điều đó, Aquafina luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng đi kèm những khâu xử lý nghiêm ngặt, nước được kiểm duyệt nhiều lần trước khi phân phối ra thị trường.

Diện mạo mới của chai nước tinh khiếtAquafina 500ml

Lần thay đổi mẫu chai 500ml này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu Aquafina nhằm hướng tới sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Mẫu chai Aquafina 500ml mới tinh tế, ưu tiên sử dụng chất liệu trong suốt, thân chai chắc chắn và được làm thon gọn phần giữa, nắp chai mỏng và thanh lịch hơn kiểu dáng trước đó. Mẫu chai mới nhỏ gọn, chắc chắn và tiện lợi hơn khi cầm nắm hay khi vận động.

Aquafina 500ml mẫu mới và mẫu cũ

Thay đổi mẫu chai 500ml mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Lần này, Aquafina quay lại với một diện mạo đẳng cấp và khác biệt hơn bao giờ hết. Điều mà chúng ta không thể phủ nhận chính là việc thương hiệu không ngừng sáng tạo để hướng tới sự hoàn hảo. 

Khám phá ngay diện mạo hoàn toàn mới và thoả sức thăng hoa cùng Aquafina!

>>> Đọc thêm: Cập nhật sản phẩm mới: Evian 750ml và Vivant 500ml